Giá vàng tăng nhẹ khoảng 40.000 đồng mỗi lượng

Giá vàng tăng nhẹ khoảng 40.000 đồng mỗi lượng
Giá vàng SJC bán ra được niêm yết mở mức 37,4 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng thêm 40.000 đồng mỗi lượng so với chốt phiên giao dịch chiều qua

>Vàng trong nước lên sát 37,5 triệu đồng/lượng
>Ngân hàng đấu thầu tiếp 15.000 lượng vàng

Sáng 25/10, ngân hàng nhà nước tiếp tục đấu thầu 15.000 lượng vàng.
Sáng 25/10, ngân hàng nhà nước tiếp tục đấu thầu 15.000 lượng vàng. Ảnh minh họa: VnExpress

Vào lúc 8h15 sáng 25/10, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở chiều mua vào là 37,18 triệu đồng/lượng, bán ra ở mức giá 37,4 triệu đồng/lượng.

Nếu so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng niêm yết sáng nay giảm khoảng 100 nghìn đồng/lượng chiều mua vào nhưng tăng thêm 40 nghìn đồng/lượng chiều bán ra.

Khoảng cách giữa giá mua và giá bán vàng SJC cũng đã được giãn rộng hơn so với những ngày đầu tuần. Chênh lệch giá mua và giá bán hiện đang ở mức 220 nghìn đồng/lượng, trong khi đó, chênh lệch giá mua và giá bán đầu tuần này có thời điểm chỉ ở mức 60 nghìn đồng/lượng.

Cũng trong ngày hôm nay, Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức phiên đấu thầu vàng miếng thứ 67 với 15 nghìn lượng vàng. Giá tham chiếu dùng để tính giá trị đặt cọc của phiên này là 37,28 triệu đồng/lượng.

Theo Báo Hải Quan

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mua sắm trả thù

Mua sắm trả thù

TP - Suốt cả tuần nay, tôi chứng kiến nhiều bạn bè tìm cách “khóa ví” khi trên khắp cõi mạng tràn ngập các lời mời mua sắm với mức chiết khấu từ 20-70% đến từ những nhãn hàng lớn nhân dịp Black Friday (Ngày thứ Sáu đen tối).
Khách đi hàng không ngày càng tăng, hứa hẹn thị trường hàng không nội địa sẽ sớm phục hồi. Ảnh khách làm xét nghiệm nhanh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Bay nội địa dần phục hồi, giá vé tăng cao

TPO - Hoạt động bay thường lệ chở khách nội địa bắt đầu khôi phục lại từ nửa cuối tháng 10 vừa qua. Sau hơn 1 tháng thực hiện, số lượng chuyến bay các hãng khai thác tăng dần khi nhu cầu khách cũng được cải thiện, nhưng hạn chế tần suất nên số chuyến bay ít dẫn tới giá vé cao. Trên cơ sở đó, Cục Hàng không đã đề xuất tăng tần suất khai thác bay nội địa trong thời gian tới.
Cây thông Noel mini thu hút khách trên 'chợ mạng'

Cây thông Noel mini thu hút khách trên 'chợ mạng'

TPO - Khác với những năm trước, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Giáng sinh năm nay, người tiêu dùng đang có xu hướng đặt mua cây thông, cây tùng và đồ trang trí Noel chủ yếu thông qua các trang mạng online thay vì đến cửa hàng chọn lựa trực tiếp. Vì thế, nhiều cửa hàng cũng đẩy mạnh bán hàng qua các kênh online để thu hút khách.