Đà Nẵng tả tơi vì bão

Đà Nẵng tả tơi vì bão
TPO - Đến khoảng 9 giờ sáng, người dân Đà Nẵng mới dám ra đường. Mưa vẫn đổ, gió vẫn thổi và cảnh tượng thành phố lúc này gần như tan hoang.

Đà Nẵng tả tơi vì bão

> Bão dữ càn quét Đà Nẵng, đường phố tan hoang
> Bão số 11: Quốc lộ 1 tan hoang, ba người ở Quảng Nam tử vong

TPO - Đến khoảng 9 giờ sáng, người dân Đà Nẵng mới dám ra đường. Mưa vẫn đổ, gió vẫn thổi và cảnh tượng thành phố lúc này gần như tan hoang.

Cột điện, bảng hiệu, cây gãy đổ nằm lên nhau, dây điện đứt chằng chéo khắp các ngả đường. Tại đường Nguyễn Tất Thành, mặc cho mưa gió người dân vẫn cố lao ra dọn đống đổ nát.

Dãy tôn căn nhà hai tầng của bà Huỳnh Thị Thu Hoa (tổ 27, P. Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng) bay sạch khi mưa gió ập vào. “May mà người không sao vì đã tháo chạy xuống lầu 1, nhưng cả đêm không sao chợp mắt. đến 5 giờ sáng thì toàn bộ mái tôn đã bị cuốn đi” – bà Hoa nói.

Gió bão cuốn phăng hầu hết các biển hiệu, cột điện đổ, cây cối trên các ngả đường Bạch Đằng, 3/2, Lê Duẩn, Đống Đa, Tôn Đức Thắng... Tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, tôn bay khắp sân trường, dãy tường rào 15m phía nhà kho cũng bị đổ ập từ rạng sáng.

Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 1
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 2
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 3
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 4
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 5
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 6
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 7
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 8
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 9
Đà Nẵng tả tơi vì bão ảnh 10

Hoài Văn

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Huy Ngọ, người đã xin từ chức Bộ trưởng Bộ NN&PTNT năm 2004 vì vụ án Lã Thị Kim Oanh. Tuy ông không phải chịu trách nhiệm nhiều nhưng vẫn từ chức vì vụ án xảy ra trong ngành ông quản lý

Khi có quy định, việc từ chức sẽ nhẹ nhàng hơn

TP - Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, việc xây dựng văn hóa trong Đảng cũng là một trong những vấn đề cần nhấn mạnh để chống tham nhũng, tiêu cực. TS Nguyễn Tiến Dĩnh cũng cho rằng, khi đã có quy định chung của Đảng, việc từ chức sẽ nhẹ nhàng hơn và dần dần sẽ trở thành “văn hóa từ chức”.
Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.