Yêu con sếp to, trai trẻ luôn bị 'soi' vì nghi ngờ lợi dụng để thăng tiến

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tuy nhiên, hình như bạn gái luôn nghi ngờ tôi không thực lòng yêu cô ấy, mà đến với cô ấy vì muốn được nương tựa vào cái bóng của bố cô ấy (tình cờ ngành học của tôi lại đúng là ngành mà ông làm sếp). 

Yêu nhau đã hơn một năm rồi mà bạn gái vẫn không tin tôi đến với cô ấy thật lòng, mà nghi ngờ tôi vì chức tước của ông bố.

Thực sự lúc này tôi đang muốn chia tay, không muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ này nữa, dù tôi vẫn yêu cô ấy. Có điều khi yêu cô ấy, tôi cảm thấy lòng tự trọng của mình nhiều lần bị thử thách, bị xúc phạm. Bạn gái tôi là một thiên kim tiểu thư, có bố làm to. Cô ấy tuy không xinh đẹp nhưng học hành khá, lại rất khéo léo việc nội trợ, đó là điều khiến trái tim tôi rung động. 

Tuy nhiên, hình như bạn gái luôn nghi ngờ tôi không thực lòng yêu cô ấy, mà đến với cô ấy vì muốn được nương tựa vào cái bóng của bố cô ấy (tình cờ ngành học của tôi lại đúng là ngành mà ông làm sếp). Cô ấy nhiều lần bóng gió về việc sẽ không bao giờ để bố can thiệp giúp đỡ chồng mình, hoặc nhìn tôi bằng ánh mắt cảnh giác khi tôi vô tình nói câu gì đó liên quan đến bố hay gia cảnh, hay chuyện xin việc sau này.

Tôi rất tự ái, và nghĩ rằng nếu cư xử như vậy chứng tỏ cô ấy không hiểu và tôn trọng tôi, hoặc quá hợm hĩnh về gia thế của mình. Với đàn ông, danh dự rất quan trọng, và tôi đang nghĩ đến chuyện chia tay. Hãy cho tôi lời khuyên.

MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.