Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem

Xuất hiện "quái vật" rùa siêu dị ở Tiền Giang.
Xuất hiện "quái vật" rùa siêu dị ở Tiền Giang.
Con rùa này nổi tiếng gần xa do có hình dáng kỳ lạ khác hẳn với những giống rùa khác được anh Võ Minh Tuấn (ấp Miễu Hội, xã Thạnh Phú, Châu Thành- Tiền Giang) nuôi khoảng 10 năm nay.

Clip: Xuất hiện "quái vật" rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem

Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 1 Clip: Xuất hiện "quái vật" rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 2 Khi trên khô thì vẩy có màu đen, khi ở dưới nước thì vẩy chuyển sang màu hồng huyết. Mỗi chân rùa có 3 móng to, khỏe và có màng bơi.
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 3 4 chân khá to khỏe khi co vào ở “thế” rất hay
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 4  
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 5 Nhìn ngang, rùa có vẻ như có đến hai lớp mai.
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 6 Bụng rùa có màu vàng óng.
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 7 Mai rùa hình vân đá rất đẹp
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 8 Thức ăn thường ngày của rùa là thịt bò, tép, chuối, thanh long, rau muống và rau lang. Trong 10 năm qua, rùa vẫn giữ nguyên trọng lượng 2,05kg.
Xuất hiện 'quái vật' rùa siêu dị ở Tiền Giang, dân ầm ầm tới xem ảnh 9 Rùa được nuôi trong lồng kính. Nhiều người đến tham quan và ngỏ ý muốn mua gần tỷ bạc nhưng anh Võ Minh Tuấn đã từ chối.
Theo Báo Vĩnh Long
MỚI - NÓNG
Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?
Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?
TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.