Xuất hiện ánh sáng lạ tại nhà thủ phạm xả súng Las Vegas

Xuất hiện ánh sáng lạ tại nhà thủ phạm xả súng Las Vegas
TPO - Các nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) một lần nữa lục soát tư gia của Stephen Paddock – thủ phạm vụ xả súng khiến hơn 500 người thương vong ở Las Vegas sau khi nhận được tin báo căn nhà bị người lạ đột nhập.

Hãng tin RT hôm nay, 11/10 dẫn lời Tim Broadway – cảnh sát Reno (bang Nevada) cho biết cơ quan an ninh địa phương nhận được một cuộc gọi vào sáng Chủ nhật (8/10) thông báo về một nguồn sáng lạ bên trong ngôi nhà thuộc sở hữu của thủ phạm vụ xả súng ở Las Vegas – ông Stephen Paddock (64 tuổi). Đặc biệt, nguồn sáng này phát ra khi trong nhà không có ai, Broadway tiết lộ.

Cảnh sát Reno xác nhận tư gia của Paddock đã bị kẻ lạ đột nhập thông qua cửa trước, nhưng không thiệt hại hay mất mát bất cứ thứ gì. Hiện chưa rõ những kẻ đột nhập đã phá cửa nhà Paddock bằng cách nào.

Nhận được tin báo, các nhân viên FBI lập tức trở lại tư gia của Paddock lục soát để đảm bảo không xảy ra bất kì sự cố nào khác. Cảnh sát chưa xác định được danh tính cũng như hình dáng nghi phạm vụ đột nhập.

Xuất hiện ánh sáng lạ tại nhà thủ phạm xả súng Las Vegas ảnh 1

Nhà riêng của Stephen Paddock. Ảnh: Youtube

Ngôi nhà nói trên được Paddock mua vào năm 2013 và là nơi lưu trú của ông này với bạn gái Marilou Danley.

Cơ quan điều tra từng lục soát căn nhà này hôm 3/10 và tìm thấy bảy khẩu súng các loại, nhiều thiết bị điện tử và đạn dược. Tại một căn nhà khác của Paddock ở Mesquite, cảnh sát phát hiện thêm 19 khẩu súng.

Stephen Paddock đã đứng từ tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay (Las Vegas) nã đạn xuống đám đông 20.000 khán giả tham dự một liên hoan âm nhạc tối 1/10, khiến 58 người thiệt mạng và 489 người bị thương.

Cảnh sát ập vào căn phòng của Paddock khoảng 72 phút sau khi tên này bắt đầu xả súng và phát hiện Paddock đã tự sát. Trong căn phòng chứa 23 khẩu súng các loại cùng vô số đạn dược.

Xuất hiện ánh sáng lạ tại nhà thủ phạm xả súng Las Vegas ảnh 2

Stephen Paddock. Ảnh gia đình cung cấp

Cục trưởng Cục Cảnh sát Las Vegas – ông Kevin McMahill cho biết cơ quan chức năng đã phân tích hơn 1.000 manh mối liên quan đến vụ xả súng hôm 1/10 ở Las Vegas, nhưng vẫn chưa tìm ra động cơ gây án của hung thủ.

MỚI - NÓNG