Xuân ước vọng – Tết tự hào

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – đồng sáng lập, đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên- Tổng giám đốc TNI Corporation, nhà sáng lập thương hiệu King coffee giao lưu cùng chương trình
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – đồng sáng lập, đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên- Tổng giám đốc TNI Corporation, nhà sáng lập thương hiệu King coffee giao lưu cùng chương trình
Tết đến xuân về, chúng ta lại cùng nhau nhìn lại những gì đã qua của một năm đầy ắp những sự kiện đáng nhớ, những nhân kiệt xuất chúng và cả những giá trị sắc đẹp đi cùng hình ảnh của đất nước Việt Nam vươn lên đầy mạnh mẽ.

Có thể nói 2018 là năm đánh dấu một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của hội nhập, kỷ nguyên của mỗi sự kiện là một nét chạm khắc cái tên Việt Nam trên bản đồ thế giới và để kỷ niệm một năm đầy ắp những nét chấm phá đầy tự hào đó đài truyền hình VTC đã tổ chức ghi hình chương trình Xuân ước vọng – Tết tự hào, một chương trình hội tụ đầy đủ những nhân vật ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hoá và sắc đẹp…

Xuân ước vọng – Tết tự hào ảnh 1  

Sẽ không quá khi nói rằng chương trình là một cái kết viên mãn cho một niên biểu có quá nhiều điều để nói, có thể kể tên một số những người đã làm nên thành công cho bức tranh Tự Hào Việt Nam như Á Hậu Phương Nga, hai anh em Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp những người ghi lại dấu ấn xiếc Việt Nam tại British Got Talent và đặc biệt là bà Lê Hoàng Diệu Thảo, C.E.O của King Coffee, thương hiệu cafe đã trở nên nổi tiếng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc… để từ đó tô đậm hơn cái tên Việt Nam trên bản đồ cafe thế giới.

Xuân ước vọng – Tết tự hào ảnh 2  
Xuân ước vọng – Tết tự hào ảnh 3  
Xuân ước vọng – Tết tự hào ảnh 4  

Có thể nói, giá trị của chương trình không chỉ dừng lại ở việc tôn vinh những người đã có công trong việc phổ biến hình ảnh của dải đất hình chữ S mà còn là niềm cảm hứng cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước để từ đó duy trì và phát huy những giá trị cốt lõi của dân tộc, hoà nhập mà không hoà tan, tiếp nhận những cái mới nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có của các thế hệ đã dày công vun đắp.

Chương trình Xuân ước vọng – Tết tự hào do công ty cổ phần Tiền Phong phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức. Chương trình sẽ được lên sóng vào đêm 30 Tết, tức 4/2 năm 2019 trên VTC1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp đợt 2.

Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách tốt nghiệp đợt 2

TPO - Bộ GD&ĐT đã đồng ý cho phép thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT nếu thuộc diện F0, F1, F2 hoặc đang ở nơi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.
Có những thí sinh sẽ không đạt nguyện vọng trong mùa tuyển sinh năm nay Ảnh: Trọng Tài

Thí sinh mất cơ hội xét tuyển ĐH khi không thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

TP - Bộ GD&ĐT vừa đề nghị hai Đại học (ĐH) Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho những thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1, đợt 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh. Tuy nhiên, sự vào cuộc của 2 ĐH Quốc gia là chưa đủ, thí sinh vẫn có nguy cơ không được xét tuyển ĐH.
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách

Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh

TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.