Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017
TPO - Các nghệ sĩ đồng loạt lên tiếng về bản Táo quân 2017 phát sóng 20h tối 27/1 (tức đêm 30 Tết âm lịch) vừa qua.

Chương trình Táo quân 2017- Gặp nhau cuối năm đã chính thức lên sóng trong sự hồi hộp chờ đợi của hàng triệu khán giả Việt vào tối 27/1 vừa qua. Điều không tránh khỏi là những khen chê từ phía dư luận. Tuy nhiên với Táo quân 2017 năm nay, chính những nghệ sĩ tham gia diễn xuất cũng “kêu trời” vì chương trình bị “cắt, gọt” quá nhiều.

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017 ảnh 1

Xuân Bắc lên tiếng khi chương trình Táo quân 2017 bị cắt gọt.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc viết: “Sao Táo của chúng ta lại vẹo thế!? Biết nói gì đây hả anh Đỗ Thanh Hải? Chia "vui" với Vân Dung. Chia vui với Tự Long nhé”.

Đồng tình với Xuân Bắc, Vân Dung “than thở”: “Táo của em xinh thế này mà cắt hết chân tay em thì em xinh làm sao được các anh ới ơi....em tủi thân quá...hu..hu...Long ơi...! Chúng mình thương nhau”.

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017 ảnh 2

Vân Dung khá buồn vì bị "cắt hết chân tay" trong Táo quân 2017.

Ngoài ra, Vân Dung cho biết thêm chỉ những người trong ê-kip mới thấu nỗi lòng của nhau. Bản thân cô rất buồn và tủi thân khi tập luyện táo quân ngày đêm mà chương trình bị cắt khá nhiều. Chia sẻ với các nghệ sĩ, MC Thảo Vân bày tỏ: “Tiếc cho ekip và tiếc cho khán giả”.

Trong khi nhiều nghệ sĩ của ê-kip Táo quân la ó vì chương trình bị cắt thì nghệ sĩ Chí Trung nhìn nhận sự việc bằng quan điểm nhẹ nhàng hơn. Anh cho rằng, đơn giản là chương trình không đủ thời lượng để phát sóng toàn bộ nội dung đã quay, mong mọi người ngừng suy diễn.

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017 ảnh 3

Chí Trung nói: "Nấu một nồi cơm, bạn chỉ ăn được một bát! Không "cắt gọt" để vừa bát cơm của bạn chắc phải cố cả nồi à? Sốt ruột quá đi thôi! Cứ kiểu như "con cá mất là con cá to"! Chấm dứt hoài nghi đi nhé! Tớ trả lời mấy bạn hậu duệ của Tào Tháo thế đấy!”.

Trước đó, khi chương trình Táo quân 2017 chuẩn bị lên sóng, nghệ sĩ Chí Trung dường như lường trước được phản ứng của khán giả nên đã có đôi lời nhắn nhủ. Nội dung như sau: “Lời vuốt đuôi trước khi lên sóng Táo Quân 2017. Tâm huyết cũng như nỗ lực của ekip sáng tạo là rất đáng trân trọng cho dù đã gần 15 năm "nặn nước mắt ra nụ cười". Sự kỳ vọng của người dân Việt là rất lớn lao bởi những mong ước trong cuộc sống không được giải toả, lại thêm áp lực công việc hàng ngày trong nhiều năm khiến cho nhu cầu "cần cười" càng trở nên cấp thiết! Nhưng xin mọi người hãy hiểu cho, nghĩ cho cùng... Đây cũng chỉ là một chương trình giải trí xảy ra vào đêm 30 chứ không phải nơi giải tỏa những bức xúc xã hội… Vậy nên đừng kỳ vọng lớn quá để rồi lại nói những lời đớn đau khi sự kỳ vọng không được như mong muốn làm "nhụt lòng người chiến sỹ"!!! Xin hãy giữ cho Tâm bình yên khi đến với những nỗ lực của chúng tôi, những con người bình thường như các bạn nhưng trong một thời điểm được gánh vác niềm vui lớn lao!”.

Có thể thấy, những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung hoàn toàn có lý. Khen chê ở một chương trình giải trí là điều không tránh khỏi và chúng ta không nên quá kì vọng ở nơi mang lại tiếng cười có thể thay đổi được điều gì đó trong xã hội.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.