Xử phạt hành chính CSGT xô xát với tài xế taxi

Xử phạt hành chính CSGT xô xát với tài xế taxi
Chiều 28-3, nguồn tin từ lãnh đạo công an phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Cần Thơ cho biết trong ngày đã diễn ra buổi hòa giải giữa thiếu tá Bùi Minh Thắng, phó trưởng phòng CSGT đường bộ tỉnh Hậu Giang và tài xế lái taxi Mai Linh Đỗ Quốc Thái.

>> Vụ con giám đốc công an đánh lái xe taxi: Có dấu hiệu đầu voi đuôi chuột

Tại công an phường, dựa trên tường trình của hai bên, anh Thái và thiếu tá Thắng thống nhất không kiện cáo, khiếu nại hay đòi bồi thường gì về sau. Hai bên xem vụ việc như một sự rủi ro.

Cũng trong ngày 28-3, trung tá Nguyễn Văn Sáng, phó trưởng công an quận Cái Răng cho biết đã thống nhất việc xử lý hành chính đối với thiếu tá Thắng về hành vi đánh nhau với anh Thái và trong ngày 29-3 công an phường Hưng Thạnh sẽ ra quyết định xử phạt hành chính đối với thiếu tá Thắng.

Tài xế Đỗ Quốc Thái cho biết do trước đây hai bên chưa hiểu nhau nên xảy ra xô xát, mạnh tay với nhau. Hai bên không bị thương tích gì nghiêm trọng nên thống nhất giảng hòa.

Tại buổi làm việc, thiếu tá Thắng thừa nhận do "xỉn" quá, không kiềm chế bản thân; còn anh Thái nói mình cũng nóng tính và có mạnh tay lại với thiếu tá Thắng. Từ ngày sự việc xảy ra đến nay, tài xế Thái tạm thời nghỉ lái xe tại hãng Mai Linh để ổn định tinh thần; sau khi sức khỏe phục hồi sẽ quay trở lại làm việc.

Đại tá Nguyễn Hoàng Diệu, phó giám đốc công an Hậu Giang, cho biết vụ việc thiếu tá Thắng đánh nhau với tài xế taxi chưa kết thúc, ông đang chờ các cơ quan chuyên môn của ngành báo cáo kết quả làm việc để từ đó sớm có kết luận, xử lý vụ việc.

Theo Phương Nguyên
Tuổi Trẻ

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vé xe khách điện tử được triển khai từ ngày 1/7. Ảnh: HỮU HUY
Lúng túng với vé xe điện tử
TP - Qua 3 ngày triển khai vé xe khách điện tử ở Bến xe Miền Đông (TPHCM), một số nhà xe cho biết còn nhiều vướng mắc. Trong khi đó, nhiều hành khách nói rằng phải chờ lâu mới mua được vé vì hệ thống liên tục báo lỗi.