Có 170 kết quả :

Chủ tịch Trà Vinh gửi thư ngỏ cho ngư dân: Xử nghiêm vi phạm khai thác hải sản

Chủ tịch Trà Vinh gửi thư ngỏ cho ngư dân: Xử nghiêm vi phạm khai thác hải sản

TPO - “Với cương vị Chủ tịch UBND tỉnh, tôi sẽ kiên quyết chỉ đạo xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, không để vì một vài cá nhân vi phạm dẫn đến ảnh hưởng lợi ích của ngư dân làm ăn chân chính, ảnh hưởng đến danh dự của quốc gia và dân tộc”, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn viết trong thư ngỏ gửi ngư dân tỉnh này.
Làm rõ người tô vẽ, huỷ hoại di tích cấp Quốc gia

Làm rõ người tô vẽ, huỷ hoại di tích cấp Quốc gia

TPO - Chính quyền phường An Hưng (TP Thanh Hoá) cho biết, người trông coi chùa Quán Thánh (thuộc cụm di tích cấp Quốc gia) đã tự ý thuê người tô vẽ, sơn sửa mới hàng loạt linh vật, bia, tượng, tranh tường... làm sai lệch, huỷ hoại, thay đổi yếu tố gốc cấu thành di tích kiến trúc nghệ thuật.
Với thủ đoạn tinh vi, tài xế điều khiển chiếc "xe ké" này đã đưa 6 người từ vung dịch Đà Nẵng vượt qua nhiều trạm kiểm soát để về trót lọt đến TT-Huế.

Phát hiện mánh khóe đưa người từ vùng dịch về Huế

TPO - Sáng 9/8, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, chỉ đạo khẩn về việc xử lý nghiêm vụ tài xế đưa nhiều người trót lọt từ vùng tâm dịch về Huế không qua khai báo, cách ly; đồng thời, yêu cầu rà soát các lỗ hổng trong chốt chặn, kiểm soát y tế phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua trên địa bàn.
UBND tỉnh Nam Định chỉ đạo mở rộng, làm nghiêm vụ 'bảo kê' dịch vụ hỏa táng

UBND tỉnh Nam Định chỉ đạo mở rộng, làm nghiêm vụ 'bảo kê' dịch vụ hỏa táng

TPO - Ngày 7/5, thông tin từ UBND tỉnh Nam Định cho biết, cùng với tặng bằng khen của UBND tỉnh này cho cán bộ, chiến sỹ tham gia chuyên án 420C liên quan đến việc “bảo kê” dịch vụ tang lễ trên địa bàn, lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định đã chỉ đạo “mở rộng điều tra, xử lý nghiêm minh với các đối tượng liên quan đến vụ án gây bức xúc dư luận này”
Xử lý nghiêm cơ sở không báo cáo khả năng đáp ứng thiết bị phòng chống dịch

Xử lý nghiêm cơ sở không báo cáo khả năng đáp ứng thiết bị phòng chống dịch

TPO - Bộ Y tế sẽ phối hợp với các Sở Y tế xử lý nghiêm các đơn vị sản xuất vật tư, trang thiết bị phòng chống dịch không gửi hoặc gửi báo cáo không đúng thời hạn về tình trạng sản xuất, năng lực sản xuất thực tế, tiêu chuẩn sản phẩm, số lượng tồn kho và khả năng đáp ứng phục vụ cho công tác phòng chống dịch virus corona mới.
Tuyên Quang tạm đình chỉ công tác với 2 cán bộ thú y do không kiểm dịch "trên ngọn" mà không phải từ nơi xuất bán, để chủ hàng lợi dụng để vận chuyển lợn có dịch bệnh đi nơi khác tiêu thụ.

Tạm đình chỉ 2 cán bộ thú y vì cấp giấy kiểm dịch “trên ngọn”

TPO - Sở NN&PTNT tỉnh Tuyên Quang vừa quyết định tạm đình chỉ công tác Trạm trưởng Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Sơn Dương và một cán bộ thuộc cấp do không thực kiểm dịch lợn tại xuất bán, để chủ hàng mượn danh nghĩa lợn của một doanh nghiệp để vận chuyển lợn có mắc dịch tả lợn châu Phi sang địa bàn khác.