Có 13 kết quả :

Xe Beijing X7 tại thị trường Việt Nam

Cơn sốt xe Trung Quốc tại thị trường Việt: 'Nổ' về công nghệ, chất lượng chưa kiểm chứng

TP - Các thương hiệu xe hơi Trung Quốc đã rất nhiều lần có ý định vào thị trường Việt Nam song tính đến nay không nhiều trong số họ thành công. Mới nhất là MG và mẫu Beijing X7 của BAIC đều tỏ rõ ý định chinh phục thị trường Việt, khai thác thị phần xe phổ thông, giá dưới 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, chất lượng xe có tương xứng với “đồng tiền, bát gạo” hay không đang khiến nhiều người băn khoăn.
Dịch Covid-19 khiến ngành ôtô Trung Quốc lao đao. Ảnh: The Economic Times

Doanh số xe ở Trung Quốc giảm 92% do dịch Covid-19

TPO - Do dịch Covid-19 đang hoành hành, số lượng ôtô bán ra tại Trung Quốc đã giảm mạnh so với năm ngoái. Các nhà sản xuất cũng dần chuyển đổi cách thức bán hàng sang giao dịch trực tuyến để cải thiện tình hình.
Xe điện Nio ES6 của Trung Quốc

Nio ES6 - xe điện Trung Quốc có giá từ 1,2 tỷ đồng

TPO - Công ty xe điện Nio, có trụ sở tại Thượng Hải - Trung Quốc, đã ra mắt mẫu xe thứ hai của mình với tên gọi ES6. Đây là một mẫu SUV cỡ trung có công suất tối đa 536 mã lực và có thể đi được 510 km trước khi cạn pin.
Đừng để tái diễn ‘cơn lốc xe Trung Quốc’

Đừng để tái diễn ‘cơn lốc xe Trung Quốc’

'Thực trạng xe đạp điện  hoàn toàn có thể tái diễn giống như xe máy Trung Quốc nhiều năm về trước. Chúng ta phải có bộ tiêu chuẩn cho loại xe này để đưa vào quản lý', ông Bùi Danh Liên, Chủ tịch Hiệp hội vận tải Hà Nội khuyến cáo.
Xe bị cháy trong sân

Xe ô tô Trung Quốc phát hoả

TPO -Khoảng 1 giờ sáng 21-9, tại nhà anh Bùi Văn Nhơn (ở tổ 5, KV9, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định) xảy ra cháy xe ô tô loại 7 chỗ (biển số 77H 3269), hiệu Sozat, do Trung Quốc sản xuất.
Chery Auto lắp ráp xe tại Việt Nam

Chery Auto lắp ráp xe tại Việt Nam

TPO - Nhà xuất khẩu xe hơi lớn nhất Trung Quốc Chery Automobile sẽ sớm bắt tay vào sản xuất, lắp ráp xe tại Việt Nam, với sở trường là các mẫu xe giá rẻ.