Hãng xe Trung Quốc Zotye sẽ có mặt tại Mỹ từ cuối năm 2020

Mẫu concept Zotye T600 thế hệ mới được giới thiệu tại triển lãm ôtô Thượng Hải.
Mẫu concept Zotye T600 thế hệ mới được giới thiệu tại triển lãm ôtô Thượng Hải.
TPO - Mới đây, Zotye xác nhận mẫu xe đầu tiên mà nhà sản xuất ôtô Trung Quốc bán tại thị trường Mỹ chính là mẫu crossover T600. 
Theo tin tức từ các chi nhánh của Zotye tại Trung Quốc và Mỹ, thế hệ mới của T600 vừa được giới thiệu tại triển lãm ôtô Thượng Hải, và crossover này dự kiến sẽ được bán ra thị trường Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.
Duke Hale, CEO của Zotye USA và HAAH Automotive Holdings, phát biểu với Autonews: "T600 này là một mẫu xe hoàn hảo cho thị trường Mỹ và tôi rất hào hứng công bố đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của Zotye được bán tại đây". Đồng thời, ông bổ sung thêm: "Mẫu xe này có chất lượng xuất sắc, các tính năng an toàn vượt trội và sẽ có thiết kế độc đáo giúp thu hút khách hàng Mỹ".
Hãng xe Trung Quốc Zotye sẽ có mặt tại Mỹ từ cuối năm 2020 ảnh 1 Mẫu xe Zotye T600 thế hệ mới có thiết kế mặt ca-lăng với nhiều đường thẳng.
Sau T600, Zotye sẽ tiếp tục mang đến một crossover cỡ trung và một sedan nhưng hãng xe Trung Quốc này vẫn chưa công bố ngày và các chi tiết khác về hai mẫu xe trên.
Hồi tháng 1 vừa qua, Zotye cũng thông báo đã thỏa thuận thêm với 19 đại lý mới, và cũng cho biết mình đã ký kết với tổng cộng hơn 80 điểm bán hàng. Nhà sản xuất này kỳ vọng sẽ đạt trên 300 điểm bán hàn cho tới khi mẫu T600 chính thức bán ra.
Các nhân viên cấp cao của hãng chưa công bố chi tiết về hệ thống động lực nhưng tại triển lãm ôtô Thượng Hải vừa qua, Zotye đã tiết lộ xe sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0L tăng áp do chính họ phát triển, có thể sản sinh công suất tối đa lên tới 200 mã lực, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Tuy nhiên, có một số báo cáo khác co rằng T600 thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng 1.6L tăng áp đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG