Xe tải kéo lê xe máy 10 mét, hai người chết thảm

Hiện trường tai nạn.
Hiện trường tai nạn.
TPO - Khi băng qua đường, chiếc xe máy chở hai người bất ngờ bị xe đầu kéo tông trúng. Vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Tối 8/4, xe máy mang biển số 52U4-1267 do một cặp nam-nữ điều khiển, lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ quận 12 về Hóc Môn (TP.HCM).

Khi băng qua ngã tư An Sương, xe máy kể trên bất ngờ bị xe đầu kéo mang biển số 77C-007.48, tông trúng rồi cuốn vào gầm.

Sau cú va chạm, hai người trên xe máy ngã xuống đường và bị xe đấu kéo cán qua. Vụ việc khiến cả 2 tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị xe đầu kéo đẩy đi khoảng 10 mét trên đường.

Xe tải kéo lê xe máy 10 mét, hai người chết thảm ảnh 1 Nhiều người dân theo dõi công an làm việc.
Xe tải kéo lê xe máy 10 mét, hai người chết thảm ảnh 2 Chiếc xe máy kẹt dưới gầm xe đầu kéo.

Nhân chứng cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn,  xe máy đang băng qua đường với tốc độ chậm, còn xe đầu kéo lao nhanh tới. Những người chứng kiến đã la hét để người điều khiển xe máy tránh né nhưng không kịp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ đêm qua, Hà Nam bắt đầu xét nghiệm khẩn cho 20.000 người liên quan đến chùm bệnh COVID-19 ở thành phố Phủ Lý - Ảnh: Hoàng Long

Thêm hàng chục ca dương tính, Hà Nam phong toả nhiều khu vực, xét nghiệm khẩn 20.000 người

TPO - Sau khi phát hiện thêm hàng chục ca dương tính cộng đồng vào chiều tối qua (20/9), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã triệu tập họp khẩn vào 0 giờ sáng nay để triển khai hàng loạt biện pháp cấp bách như phong toả hàng loạt khu vực có người mắc COVID, thâu đêm xét nghiệm cho 20.000 người liên quan, cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học...