Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trưa ở Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một xe tải đang đi trên đường Nguyễn Sinh Sắc (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) thì bất ngờ bốc cháy giữa trưa. 3 xe cứu hộ đã được huy động đến hiện trường để khống chế vụ cháy.

Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trưa. (Video: Duy Quốc)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa ngày 18/6, một xe tải đang đi trên đường Nguyễn Sinh Sắc (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) thì bất ngờ bốc cháy.

Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trưa ở Đà Nẵng ảnh 1

Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trưa trên đường Nguyễn Sinh Sắc.

Phát hiện sự việc, tài xế nhảy xuống dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Lúc này lửa bùng lên dữ dội, người dân đã liên hệ lực lượng cứu hộ để chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều 3 xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Khoảng gần 1h sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trưa ở Đà Nẵng ảnh 2

Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để khống chế vụ cháy.

Theo người dân cho biết, xe tải chở linh kiện điện tử và nhiều vật dụng khác.

Tại hiện trường, xe tải bị thiêu rụi phần thân sau. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng cháy đen và hư hỏng nhiều tài sản trên xe.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.