Xe container chở 30 tấn xoài lật nhào khi đến biên giới Lạng Sơn

Trời mù sương, sáng sớm khi đi vào cua, lái xe chở hoa quả xuất khẩu đã lật nhào ven đường .Ảnh TL
Trời mù sương, sáng sớm khi đi vào cua, lái xe chở hoa quả xuất khẩu đã lật nhào ven đường .Ảnh TL
TPO - Rạng sáng nay, do đường trơn lại không quen đường, tài xế người Tiền Giang mất lái dẫn đến xe ô tô bị lật ở dốc Quan Tài, khu vực biên giới Lạng Sơn.

Sự việc xảy ra vào lúc 4 giờ sáng nay (26/2), xe chở nông sản mang biển kiểm soát 76C-06789, do lái xe Đặng Hữu Hiếu điều khiển từ tỉnh Tiền Giang đến biên giới Lạng Sơn để xuất khẩu đến đoạn dốc Quan Tài trên quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Nà Pài, xã Thuỵ Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn thì bị lật.

Xe đổ làm hỏng lan can đường, đầu xe và thùng xe bị hư hỏng, biến dạng. Trong thùng container có 30 tấn xoài xuất khẩu sang Trung Quốc.

Xe container chở 30 tấn xoài lật nhào khi đến biên giới Lạng Sơn ảnh 1 Lực lượng chức năng Lạng Sơn kịp thời đến hiện trường, xử lý vụ tai nạn .Ảnh TL

Lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ tai nạn, phân luồng giao thông, xử lý vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do lái xe Hiếu không quen đường, vào đoạn cua gấp, mất lái gây tai nạn.

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người, song hàng hóa bị ảnh hưởng và tiến độ thông quan hàng hóa qua cửa khẩu Lạng Sơn bị đình trệ.

MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.