Xe chở Phó tổng giám đốc EVN lao xuống vực sâu 40m

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vnexpress
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vnexpress
TPO - Khoảng 9h30 ngày 5/4, khi đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đi đến gần cầu Sông Bung 4, do đường trơn trượt đã làm một xe ô tô trong đoàn bị trượt khỏi đường và lao xuống vực sâu khoảng 40m.

Theo thông tin của Tiền Phong, vụ tai nạn xảy ra sáng nay khi đoàn công tác của EVN, do Phó tổng giám đốc tập đoàn Nguyễn Cường Lâm dẫn đầu, tổ chức đi kiểm tra thực tế tại một số công trình điện tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Khi đoàn xe đi đến gần cầu Sông Bung 4 để đi vào thủy điện sông Bung (Quảng Nam), do đường trơn trượt đã làm một xe ô tô 7 chỗ trong đoàn bị trượt khỏi đường, lao xuống vực.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe chở 5 người gồm ông Nguyễn Cường Lâm (Phó tổng giám đốc EVN), ông Trương Thiết Hùng (Giám đốc Ban Quản lý dự án thủy điện sông Bung 2) và 3 cán bộ khác.  

Vụ tai nạn làm 1 người bị thương và những người còn lại bị xây xát nhẹ. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, những người bị tai nạn đã được sơ cứu tại hiện trường, người bị thương sau đó được chuyển tới bệnh viện tại Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

Bí thư Hà Nội hứa gì với cử tri thành phố khi ứng cử ĐBQH?

TPO - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho hay, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV, ông cam kết thực hiện chương trình hành động. Đó là, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, người đại biểu của nhân dân...
Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.
Tối 11/5, ghi nhận 30 ca mắc mới COVID-19

Tối 11/5, ghi nhận 30 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 11/5, Bộ Y tế cho biết, có 30 ca mắc mới COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh tại TPHCM và 27 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Ninh (20), Bắc Giang (2), Hà Nội (2), Thái Bình (2), Thừa Thiên Huế (1). Những ca lây nhiễm cộng đồng đều là ca mới được phát hiện trong khu cách ly, khu vực được phong tỏa, khu vực thực hiện giãn cách, không phát hiện các ổ dịch mới.