Có 46 kết quả :

Xe tải mất lái rơi xuống vực sâu hàng chục mét

Xe tải mất lái rơi xuống vực sâu hàng chục mét

TPO - Một chiếc xe tải nhỏ đang chạy tốc độ cao đột nhiên mất lái và lao xuống vách đá sâu hơn 80 mét, điều này khiến người điều khiển xe phía sau sợ hãi và đâm sầm vào dải phân cách. Hậu quả của vụ việc là hai người trên xe tải ở dưới vực đã bị thương nhẹ. Vụ việc xảy ra vào ngày 4/10 vừa qua tại Ngọc Khê (Vân Nam, Trung Quốc).
Lý giải sâu sắc về Hành trình Từ Trái Tim

Lý giải sâu sắc về Hành trình Từ Trái Tim

5 cuốn trong "Tủ sách Nền tảng đổi đời" là biểu đạt cho công thức thành công gồm 5 bước đã được Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đúc rút từ kho tàng tri thức của nhân loại, giúp các bạn trẻ rút ngắn khoảng cách thành công trên con đường khởi nghiệp.
Xe tải mất lái lao xuống vực

Xe tải mất lái lao xuống vực

TPO - Vào lúc 17h ngày 6/7, xe ô tô tải chạy trên quốc lộ 48, hướng Diễn Châu - Quế Phong, lúc đến xóm 6, xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa ( Nghệ An ) thì mất lái lao xuống vực sâu.
“Muốn rụng tim” đường miền núi phía Bắc

“Muốn rụng tim” đường miền núi phía Bắc

TPO - Chiếc xe khách 29A – 085.82 của hãng Sao Việt rơi xuống vực khi đi từ Sa Pa đến TP Lào Cai, tối 1/9, làm 13 người chết và 35 người bị thương, một lần nữa cho thấy đường giao thông ở miền núi phía Bắc rất nguy hiểm. 
Những thành viên nhóm phượt cùng công an và dân địa phương cứu người. Ảnh: Minh Tùng.

Những người lao xuống vực cứu hàng chục nạn nhân xe khách

"Lấy hết can đảm lật nạn nhân lại, tôi lạnh người khi mạch cổ chị ấy không còn", Đức - một trong những người đầu tiên tiếp cận hiện trường - kể. Chuyến đi ngắm cảnh của cậu và 17 người bạn đã trở thành ký ức bi thương khi họ tình cờ gặp chiếc xe khách lao xuống vực sâu.