Xe buýt toác đầu sau khi hạ gục rào chắn trên cầu vượt Thái Hà

Chiếc xe buýt tông sập rào chắn
Chiếc xe buýt tông sập rào chắn
TPO - Một chiếc xe buýt cố tình đi lên cầu vượt Tây Sơn - Thái Hà dù quá chiều cao cho phép, đã đâm đổ rào chắn ở đầu cầu khiến khu vực này bị tắc đường cục bộ. 

Vào khoảng 19h30 hôm nay (ngày 22/4) tại cầu vượt Tây Sơn - Thái Hà một vụ tai nạn, chiếc xe buýt mang biển kiểm soát 29B- 193.27 trên đường lên cầu vượt theo hướng từ Tây Sơn sang phía Nguyễn Lương Bằng đã đâm gãy rào chắn giới hạn độ cao phía đầu cầu.

Xe buýt toác đầu sau khi hạ gục rào chắn trên cầu vượt Thái Hà ảnh 1 Rào chắn giới hạn độ cao bị đổ xuống đường.

Điều quan trọng là dù bị cấm lưu thông trên cầu nhưng chiếc xe buýt thuộc quản lý của Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội vẫn cố tình đi lên cầu, trong khi rào chắn ở các cầu vượt loại nhỏ này chỉ cho phép chiều cao khoảng hơn 2 mét.

Vụ tai nạn đã làm ùn tắc đoạn đường qua ngã tư Tây Sơn - Thái Hà, khiến nhiều phương tiện lưu thông khó khăn trong tiết trời nóng bức.

Xe buýt toác đầu sau khi hạ gục rào chắn trên cầu vượt Thái Hà ảnh 2 Vụ việc gây tắc đường trên diện rộng.
Sau đó, các chiến sỹ CSGT đã tới 2 đầu cầu để điều tiết, đồng thời đội Cảnh sát trật tự cũng có mặt kịp thời để điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết, tại chiếc cầu vượt này đã có không ít lần xe ô tô khách, ô tô tải và cả xe buýt lao lên cầu húc đổ rào chắn hạn chế chiều cao cầu.  Như chiều ngày 3/3 năm ngoái, một chiếc ô tô đưa đón học sinh loại 45 chỗ di chuyển theo hướng cũng đã đâm gãy rào chắn tại cầu vượt này.

Một số hình ảnh khác tại hiện trường:

Xe buýt toác đầu sau khi hạ gục rào chắn trên cầu vượt Thái Hà ảnh 3
Xe buýt toác đầu sau khi hạ gục rào chắn trên cầu vượt Thái Hà ảnh 4
Xe buýt toác đầu sau khi hạ gục rào chắn trên cầu vượt Thái Hà ảnh 5
    Xe buýt toác đầu sau khi hạ gục rào chắn trên cầu vượt Thái Hà ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm