Xác định nghi can giết người, hiếp dâm

Quán cà phê Trâm Anh- nơi xảy ra vụ việc
Quán cà phê Trâm Anh- nơi xảy ra vụ việc
Chiều 23/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã xác định được nghi can hiếp dâm, cướp của và dùng dao cắt cổ một thanh niên tại quán cà phê Trâm Anh (đường CMT8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) lúc 1h30 sáng cùng ngày.

Vào thời điểm trên, kẻ gian đã đột nhập quán cà phê Trâm Anh của chị P.T.M.L và lấy một con dao nhọn ở quầy chế biến cắt cổ em trai chị L là P.Đ.Q (25 tuổi, đang ngủ tại quán).

Thấy anh Q. nằm bất động, đối tượng tiến đến gõ cửa phòng ngủ của chị L. Nghĩ là em trai, chị L. mở cửa thì đối tượng này dùng dao uy hiếp, đòi chị L. để hắn quan hệ tình dục. Cùng lúc này, đứa con trai nhỏ của chị L. thức giấc và kêu khóc.

Sợ đối tượng hại con trai nên chị L. chấp nhận để đối tượng cưỡng hiếp. Sau khi quan hệ tình dục một lần, đối tượng tra hỏi chỗ cất tài sản, cướp của chị L. số tiền 3,2 triệu đồng và sợi lắc vàng tây.

Sau đó, đối tượng tiếp tục giở đồi bại và đòi quan hệ tình dục với nạn nhân nhiều lần. Chị L. phản ứng và doạ rằng em trai ngủ phía trước đã chạy đi kêu người đến. Nghe vậy, gã thanh niên đồi bại mới mặc áo quần vào và ra khỏi phòng.

Khi ra phía trước, thấy Q. vẫn nằm bất động ở trong quán, đối tượng liền quay trở lại đập cửa, đòi xông vào phòng ngủ. Chị L. chèn cửa, vừa hô hoán nhưng bị đối tượng khống chế đẩy chị L. vào phòng ngủ và đóng cửa lại.

Lúc này có một người bên ngoài phát hiện vụ việc đã vào đập cửa. Nghe thấy tiếng người, đối tượng mới chịu ra khỏi phòng rồi leo lên xe máy bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, chị L. khai ra đối tượng thực hiện vụ việc là N- một thanh niên tạm trú gần quá cà phê Trâm Anh. Sau khi vụ việc xảy ra, nghi can không có mặt tại nơi cứ trú.

Hiện tại Công an TP Đà Nẵng đang tiến hành truy xét khẩn cấp N để điều tra vụ án. Riêng anh P.Đ.Q sau khi được cấp cứu đã qua cơn nguy kịch.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG