Xác định danh tính người phụ nữ bị nhiều ôtô cán trên cao tốc

Xác định danh tính người phụ nữ bị nhiều ôtô cán trên cao tốc
TPO - Theo gia đình nạn nhân, người phụ nữ bị ô tô cán trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ rạng sáng 16/8 có sổ chứng nhận tâm thần 10 năm nay. Người này bỏ nhà đi từ 1h sáng, sau đó xảy ra vụ tai nạn đau lòng.

Ngày 18/8, thông tin từ công an huyện Phú Xuyên cho biết, nạn nhân bị ô tô cán tử vong trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ rạng sáng 16/8 được xác định là bà Cao Thị Hậu (43 tuổi), trú ở xã Phú Yên (Phú Xuyên, Hà Nội).

Trước đó, rạng sáng 16/8, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Km208 cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, thuộc địa phận xã Đỗ Xá (Thường Tín, Hà Nội) khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ. Thi thể nạn nhân đã bị biến dạng hoàn toàn, chỉ còn cánh tay, một phần lưng và da đầu nên không thể nhận diện qua quần áo.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, có thể người phụ nữ băng từ cánh đồng vượt qua rào chắn sang đường và va chạm với ôtô. Chiếc ôtô này đã cán qua người phụ nữ và bỏ chạy. Những ô tô phía sau có thể không nhận dạng được vì thi thể đã biến dạng. Do vị trí này không có camera theo dõi nên việc xác định chiếc xe gây tai nạn với người xấu số này gặp nhiều khó khăn.

Sau khi nghe thông tin, người nhà nạn nhân đã đến nhận diện và xác nhận đấy chính là bà Cao Thị Hậu. Qua xác minh được biết, bà Hậu bị bệnh tâm thần khoảng 10 năm nay và có sổ chứng nhận từ cơ quan y tế trước đó. Theo người nhà nạn nhân, bà Hậu bỏ đi từ 1h sáng cùng ngày, sau đó bị tai nạn.

MỚI - NÓNG