William không cho các con gọi Vương hậu Camilla là bà nội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - William nói với ba người con rằng họ chỉ có hai người ông và một người bà. Hoàng tử xứ Wales không muốn Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis gọi tân Vương hậu Camilla là bà nội.

Theo Cosmopolitan, tác giả hoàng gia Angela Levin tiết lộ Hoàng tử xứ Wales không xem Vương hậu Camilla - vợ của tân vương Charles - là bà nội của ba người con George, Charlotte và Hoàng tử Louis.

Nhà viết sử hoàng gia Levin khẳng định điều này trong cuốn sách Camilla: From Outcast to Queen Consort. "William nói rõ rằng tuy Camilla là vợ của cha anh nhưng bà không phải bà nội của các con. George, Charlotte và Louis biết họ có hai người ông nhưng chỉ có một người bà", Levin viết. Hai người ông và một người bà ở đây chỉ cha mẹ của Công nương Diana và Vua Charles.

Angela Levin cho biết Willam và Harry lần lượt 23 và 20 tuổi khi Camilla chính thức trở thành mẹ kế của họ năm 2005. Vương hậu cố gắng dung hòa các con của Diana hơn là tạo sức ép.

William không cho các con gọi Vương hậu Camilla là bà nội ảnh 1

Hoàng tử William và mẹ kế tân vương hậu Camilla. Ảnh: Getty.

Angela Levin nói bà Camilla cảm thấy bình thường với cảm giác của William. "Tân vương hậu không cố gắng đảm nhận bất kỳ trách nhiệm nào với tư cách là bà kế với các con của nhà Cambridge", tác giả hoàng gia nói thêm.

Sau khi kết hôn với Kate Middleton, William tìm được tình thương thông qua mẹ vợ. Levin nói rằng William cảm nhận được sự hỗ trợ từ gia đình nhà vợ. Đó là nền tảng để Kate và chồng vượt qua mọi khó khăn.

Trong khi William cảm thấy bình thường với Vương hậu, Harry được cho là khá bất bình khi Nữ hoàng Elizabeth II phê duyệt danh hiệu Vương hậu Consort nếu Charles lên ngôi. Tác giả và chuyên gia hoàng gia Christopher Andersen nói với US Weekly rằng quyết định này thúc đẩy rối rắm trong hoàng gia.

Công nương Diana qua đời trong vụ tai nạn xe hơi ở Paris, Pháp năm 1997. Trong khi đó, nhà viết sử Sally Bedell Smith viết Vua Charles ngoại tình với Camilla năm 1986. Trong khi đó, tác giả Andrew Morton viết Diana biết chuyện và ghen tuông. Năm 1994, Charles thừa nhận ngoại tình với Camilla trong lúc sống cùng Diana.

Mối quan hệ giữa Camilla và Charles vốn phức tạp. Hai người yêu và chia tay nhiều lần trước khi tân vương nước Anh kết hôn với Diana. Camilla từng kết hôn với chồng cũ Andrew Parker Bowles và có hai người con Tom và Laura Lopes.

MỚI - NÓNG