Western Union đoạt Giải thưởng Xuất sắc về lĩnh vực Kiều hối

Western Union đoạt Giải thưởng Xuất sắc về lĩnh vực Kiều hối
TPO - Công ty Western Union (NYSE: WU), công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ thanh toán, lần thứ hai liên tiếp đoạt Giải thưởng Xuất sắc về lĩnh vực Kiều hối khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Trung Á và Trung Đông do Asian Banker tổ chức.
Western Union đoạt Giải thưởng Xuất sắc về lĩnh vực Kiều hối ảnh 1
Bà Drina Yue, Giám đốc Điều hành kiêm Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Western Union, nhận giải thưởng “Xuất sắc nhất trong lĩnh vực kiều hối” do Asian Banker trao tặng.

Theo Asian Banker, vai trò lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực kiều hối của Western Union cùng với tốc độ tăng trưởng và mức lợi nhuận cao, khả năng phát triển mạng lưới và kênh dịch vụ một cách sáng tạo trong một năm đầy khó khăn và thách thức đã làm cho Western Union khác biệt so với các ứng cử viên sáng giá khác trong danh sách xét trao giải.

Là công ty chuyển tiền hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Western Union đã áp dụng một chiến lược phát triển mạng lưới để tăng sự hiện diện của mình bằng cách hợp tác với nhiều loại hình đại lý khác nhau, nhưng đều tập trung vào tính tuân thủ cao và chất lượng dịch vụ tốt.

Trong năm 2009, có hơn 120 ngân hàng và tổ chức tài chính từ 23 quốc gia thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Vùng Vịnh và Trung Á nằm trong danh sách xét duyệt của Chương trình “Xuất sắc về Dịch vụ Tài chính” của Asian Banker.

Western Union tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh nhờ vào cam kết mạnh mẽ của Công ty là luôn có mặt tại bất cứ mọi đâu nếu khách hàng muốn. Đến nay, Western Union đang có trên 410.000 điểm giao dịch tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới*.

Tại Việt Nam, Western Union hiện đang liên kết với gần 40 ngân hàng hàng đầu, cùng với hàng trăm doanh nghiệp bán lẻ khác phục vụ các giao dịch ngoài giờ và cuối tuần.

Tính đến hết năm 2009, Western Union cùng với các đại lý đã xây dựng một mạng lưới kiều hối lớn nhất Việt Nam gồm hơn 7.000 điểm giao dịch trên khắp cả nước, tăng thêm hơn 1.000 điểm so với năm trước.

(*Theo số liệu tính đến ngày 31/12/2009)

MỚI - NÓNG