Walt Disney đưa “Người đẹp và quái vật” lên phim

"Người đẹp và quái vật" phiên bản hoạt hình
"Người đẹp và quái vật" phiên bản hoạt hình
TPO - Sau thành công vang dội của những bộ phim chuyển thể, hãng phim Walt Disney sẽ tiếp tục “sở trường” của mình trong việc biến nhân vật hoạt hình thành người thật với bộ phim “Người đẹp và quái vật”.

“Beauty and the beast” (Người đẹp và quái vật) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc của hãng Walt Disney, ra mắt vào năm 1991 dựa trên câu chuyện cổ tích cùng tên.

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của Walt Disney, giúp hãng này thu về khoảng 375 triệu đô-la Mỹ trên toàn cầu, tạo cảm hứng cho một vở kịch ở nhà hát danh tiếng Broadway, và đồng thời là bộ phim hoạt hình đầu tiên trong lịch sử được đề cử giải Oscar cho phim xuất sắc nhất.

Phiên bản người thật của “Người đẹp và quái vật” sẽ được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Bill Condon, biên kịch Evan Spiliotopoulos và hãng sản xuất phim Mandeville Films.

Walt Disney đưa “Người đẹp và quái vật” lên phim ảnh 1 Đạo diễn Bill Condon

Đạo diễn Bill Condon được biết đến rộng rãi với vai trò là người "nhào nặn" nên nhiều bộ phim âm nhạc xuất sắc, trong đó có thể kể đến 2 bộ phim đình đám “Dreamgirls” (Giấc mơ danh vọng) và “Chicago”.

Ông cũng chính là đạo diễn của 2 phần cuối trong serie phim thành công “Twilight” (Chạng vạng).

Walt Disney đưa “Người đẹp và quái vật” lên phim ảnh 2

Với sự tham gia của Bill Condon, "Người đẹp và quái vật" phiên bản người thật nhiều khả năng cũng sẽ là một bộ phim âm nhạc

Gần đây, hãng phim Walt Disney đã gặt hái được những thành công vang dội với các bộ phim chuyển thể từ hoạt hình như “Alice in Wonderland” (Alice ở xứ sở thần tiên) vào năm 2010 và “Maleficent” (Tiên hắc ám) vào năm 2014.

“Người đẹp và quái vật” được dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2015, và là bộ phim thứ ba được Walt Disney chuyển thể trong thời gian tới, cùng với “The Jungle Book” (Câu chuyện rừng xanh) và “Cinderella” (Cô bé lọ lem).

Theo Theo Variety
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

TPO - Lê Anh Hoài đang là Phó ban phụ trách ấn phẩm Tiền Phong Chủ Nhật, Báo Tiền Phong. Ngoài làm báo, anh còn viết văn, làm thơ, làm nghệ thuật sắp đặt… và vẽ. Ở mảng nào cũng đóng cái tôi của mình lên đó. “Đài” là bức tranh anh gửi tặng Chương trình đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19.
Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ được mệnh danh là "lão nông tăng"

Đức Pháp chủ: Bậc cao tăng thanh bần ở chùa làng

TPO - “Xin các vị đừng gọi tôi là Pháp Chủ mà hãy cứ nhìn tôi như một lão Tăng thanh bần sống trong ngôi chùa làng là tôi mãn nguyện lắm rồi”. Đó là lời nhắn nhủ của Đại trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ với hết thảy tăng ni, Phật tử. Người an yên đi theo Phật Tổ sau 105 năm trụ thế.
Khách đi thăm Ðường Sách Nguyễn Văn Bình, TPHCM

Du lịch lên 'đường băng'

TP - Nhiều tua, tuyến và các điểm đến du lịch tại TPHCM và các tỉnh phía Nam được khởi động. Du lịch đã chính thức lên “đường băng” để cất cánh sau thời gian dài đóng băng vì dịch COVID-19.
Võ cổ truyền Bình Định thể hiện rõ tính liên hoàn, tinh tế, uyên thâm, kết hợp nhuần nhuyễn giữa cương và nhu, giữa công và thủ, giữa mạnh và yếu, giữa bên trong (tinh, khí, thần) với bên ngoài cơ thể (thủ, nhãn, chỉ và thân).

Võ cổ truyền Bình Định được lập hồ sơ di sản văn hóa để trình lên UNESCO

TPO - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đồng ý để Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan triển khai lập Hồ sơ di sản đối với 2 di sản văn hóa phi vật thể: Nghệ thuật Chèo đồng bằng sông Hồng và Võ cổ truyền Bình Định, trình Thủ tướng Chính phủ cho phép đệ trình UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.