Vương quốc thú bông” của “cô dâu nhí” Bảo Trân

Vương quốc thú bông” của “cô dâu nhí” Bảo Trân
Người mẫu nhí Bảo Trân thường xuất hiện trên sàn catwalk chững chạc khác xa tuổi nhưng ít ai biết “cô dâu 12 tuổi” rất mê mèo Kitty và ngất ngây với vương quốc thú bông.

>> Người mẫu 13 tuổi thả dáng bên hoa xuân

Vương quốc thú bông” của “cô dâu nhí” Bảo Trân ảnh 1

Nào chú mèo máy Doraemon, nào chó đốm, nào chú gấu Pooh với lọ mật ong ngọt ngào, những chú gấu Teddy mềm mại, mũm mĩm và đáng yêu…muôn hình muôn loại thú nhồi bông với màu sắc rực rỡ, dù không cử động được nhưng vẫn là sở thích, là niềm mơ ước thường trực của không chỉ trẻ em mà còn rất nhiều người trưởng thành trên toàn thế giới. Rất nhiều em bé có thói quen bế thú nhồi bông cùng đi ngủ, không thì ngủ không yên giấc.

Vương quốc thú bông” của “cô dâu nhí” Bảo Trân ảnh 2

Nếu Miss Teen 2008 Huyền Trang cực kỳ “bồ kết” chú gấu Pooh và có cả một bộ sưu tập kha khá những đồ bông liên quan đến chú gấu nổi tiếng này thì người mẫu nhí Lê Hoàng Bảo Trân lại được bạn đặt biệt danh là Trân Kitty vì Trân rất yêu bé mèo Kitty.

Vương quốc thú bông” của “cô dâu nhí” Bảo Trân ảnh 3

Bảo Trân cũng mê mẩn với thế giới của thú bông. Ánh mắt, gương mặt Bảo Trân toát lên niềm háo hức khi bước chân vào một khu đồ ngập tràn thú nhồi bông. Cùng ngắm những khung hình mới nhất của cô bạn dễ thương, hồn nhiên Trân Kitty trong thế giới thú bông ngọt ngào nhé!

 Vương quốc thú bông” của “cô dâu nhí” Bảo Trân ảnh 4

Vương quốc thú bông” của “cô dâu nhí” Bảo Trân ảnh 5

Theo Dân Trí

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG