Vừa sang Serie A, hai ngôi sao đã tính 'đoạn tình' với M.U

Chris Smalling không mặn mà với viễn cảnh trở lại M.U.
Chris Smalling không mặn mà với viễn cảnh trở lại M.U.
TPO - Alexis Sanchez và Chris Smalling cùng rời M.U để sang Serie A thi đấu cho Inter Milan và AS Roma trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

Đúng vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, M.U lần lượt đẩy đi 2 cầu thủ kỳ cựu theo dạng cho mượn gồm Alexis Sanchez (Inter Milan) và Chris Smalling (AS Roma). Một người từng được rất kỳ vọng tại “Quỷ đỏ”, người còn lại vốn là một “công thần”, nhưng thời gian gần đây mất đi chỗ đứng trong đội 1 vì luống tuổi và sa sút phong độ.

Trong điều khoản hợp đồng cho mượn giữa Chris Smalling với AS Roma, còn đính kèm thêm điều khoản mua đứt vào cuối mùa nếu trung vệ 29 tuổi người Anh thi đấu tốt. Và vì có điều khoản này nên trong chia sẻ mới đây, Chris Smalling đã ngỏ ý muốn gắn bó lâu dài với đội bóng thành Rome, thay vì trở lại M.U vào cuối mùa 2019/2020.

"Được có một cơ hội ở đội bóng lớn và có thể ở lại đây lâu dài là điều rất hạnh phúc đối với tôi, chắc chắn tôi nhìn thấy được tương lai lâu dài của mình tại Italia", Smalling cho hay. "Tôi nghĩ rằng đầu quân cho Roma là một cơ hội tốt. Tôi cực kỳ quan tâm và sẵn sàng nhận lời ngay tức khắc. Mọi thứ đến cực kỳ nhanh và tôi nghĩ rằng giờ mình sẽ tập trung cho các trận đấu tới và đẩy nhanh tiến độ tập luyện, làm quen với các phương pháp của HLV và hy vọng sẽ có một mùa giải thành công”.

Trong khi đó, điều khoản cho mượn của Alexis Sanchez với Inter Milan không kèm theo điều khoản mua đứt, nhưng tiền đạo Chile này cũng bóng gió không muốn trở lại M.U. Anh thừa nhận, mình sẽ nỗ lực hết mình để ghi điểm trong mắt HLV Antonio Conte, qua đó tìm kiếm một bản hợp đồng lâu dài với đội bóng thành Milan này.

Trong mùa hè vừa qua, ngoài Chris Smalling và Alexis Sanchez, M.U còn đẩy 2 ngôi sao nữa tới Italia, đó là Romeu Lukaku (Inter Milan) và Matteo Darmian (Parma). Cả hai đều ra đi theo dạng bán đứt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm