Vụ cướp con: Đối tượng thứ hai ra đầu thú

Vụ cướp con: Đối tượng thứ hai ra đầu thú
TP - Ngày 12/11, Nguyễn Thanh Sang (SN 1983, ngụ ấp Thới Bình B, xã Thới Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), đối tượng bị khởi tố, truy nã trong vụ án cướp con của người khác đã đến CA Cần Thơ đầu thú.

Như Tiền phong đã thông tin, Sang là một trong hai đối tượng đã tổ chức cướp cháu Nguyễn Chiêu B. tại trụ sở UBND xã Thới  Thạnh (Cờ Đỏ, Cần Thơ). Cùng bị khởi tố, bắt giam với Sang trong vụ án này là Nguyễn Văn Tám (cha ruột Sang).

Cháu B. là con nuôi của chị Nguyễn Thị Lượm từ năm 2001, do hoàn cảnh khó khăn nên chị ở nhờ nhà ông Tám. Sau khi chị chuyển ra riêng thì ông Tám giành nuôi cháu B.

Chị  Lượm khởi kiện, TAND Cần Thơ tuyên ông Tám trả lại con. Tuy nhiên, vào tháng 7/2008 sau khi thi hành án tại UBND xã được một lúc, gia đình ông Tám đã tổ chức cướp lại cháu B. và giao cho Sang mang cháu đi trốn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.