VTV công bố kế hoạch phát sóng World Cup 2014

VTV công bố kế hoạch phát sóng World Cup 2014
TPO - Đài truyền hình quốc gia Việt Nam (VTV) sẽ công bố lịch phát sóng chính thức World Cup 2014 vào sáng mai (14/5).

Kế hoạch dự kiến, VTV sẽ phát sóng đầy đủ 64 trận đấu của World Cup 2014. Trao đổi với Tiền Phong chiều nay, Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình thể thao của VTV, ông Phan Ngọc Tiến cho biết, đài sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về kế hoạch phát sóng World Cup 2014 vào ngày mai.

Mặc dù VTV chưa xác nhận, nhưng nhiều nguồn tin hiện khẳng định, VTV đã mua thành công bản quyền World Cup 2014 với mức giá 7 triệu USD từ công ty MP&Silva. Con số này thấp hơn mức giá 10 triệu USD ban đầu MP&Silva đưa ra nhưng vẫn bị đánh giá là khá cao.

Ông Tiến hôm nay không xác nhận và cũng không bình luận về thông tin trên. Các đài truyền hình tại Việt Nam khi được hỏi ý kiến đều cho biết, sẽ không mua bản quyền World Cup 2014 mà chờ VTV mua từ MP&Silva sau đó sẽ lên kế hoạch nhận chia sẻ hoặc tiếp sóng lại.

MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

TPO - Theo các trang tin lớn của châu Âu, Anthony Martial đang trên đường rời Man United sau khi các thỏa thuận cá nhân đã cơ bản được thông qua. Tuy nhiên, tài chính đang trở thành trở ngại trong vụ này.