VTV công bố kế hoạch phát sóng World Cup 2014

VTV công bố kế hoạch phát sóng World Cup 2014
TPO - Đài truyền hình quốc gia Việt Nam (VTV) sẽ công bố lịch phát sóng chính thức World Cup 2014 vào sáng mai (14/5).

Kế hoạch dự kiến, VTV sẽ phát sóng đầy đủ 64 trận đấu của World Cup 2014. Trao đổi với Tiền Phong chiều nay, Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình thể thao của VTV, ông Phan Ngọc Tiến cho biết, đài sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về kế hoạch phát sóng World Cup 2014 vào ngày mai.

Mặc dù VTV chưa xác nhận, nhưng nhiều nguồn tin hiện khẳng định, VTV đã mua thành công bản quyền World Cup 2014 với mức giá 7 triệu USD từ công ty MP&Silva. Con số này thấp hơn mức giá 10 triệu USD ban đầu MP&Silva đưa ra nhưng vẫn bị đánh giá là khá cao.

Ông Tiến hôm nay không xác nhận và cũng không bình luận về thông tin trên. Các đài truyền hình tại Việt Nam khi được hỏi ý kiến đều cho biết, sẽ không mua bản quyền World Cup 2014 mà chờ VTV mua từ MP&Silva sau đó sẽ lên kế hoạch nhận chia sẻ hoặc tiếp sóng lại.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.