VTV Awards ‘đá xoáy’ màn cầu hôn dưới tháp Eiffel của cặp đôi ồn ào nhất mạng xã hội?

Ba diễn viên Thanh Sơn, Phương Oanh và Huỳnh Anh phải nhập vai diễn cảnh cầu hôn dưới tháp Eiffel
Ba diễn viên Thanh Sơn, Phương Oanh và Huỳnh Anh phải nhập vai diễn cảnh cầu hôn dưới tháp Eiffel
TPO - Trong chương trình giao lưu với các diễn viên và nhân vật được bình chọn của VTV Awards 2020, khán giả bất ngờ với màn đá xoáy vụ cầu hôn đình đám của một cặp gây ồn ào mạng xã hội.

Chương trình giao lưu đồng hành VTV Awards 2020 có tên “The Hit List” số đầu tiên, trực tiếp trên fanpage của Ấn tượng VTV vào tối 17/8. Ba diễn viên đầu tiên xuất hiện là Thanh Sơn, Phương Oanh và Huỳnh Anh. Ngoài phần trả lời câu hỏi từ ban biên tập và khán giả, các diễn viên tham gia phần trò chơi tương tác như hát hò và thi thố.

Trò chơi cuối cùng của ba diễn viên gây bất ngờ cho cả người chơi lẫn khán giả. MC Trần Ngọc đưa ra cho họ ba lá thăm để ba diễn viên nhập vai. Phương Oanh bất ngờ phải đóng tháp Eiffel, còn Thanh Sơn là người cầu hôn, Huỳnh Anh là người được cầu hôn. Cả MC lẫn khách mời đều ồ lên vì có vẻ ban biên tập “bắt trend” rất nhanh.

VTV Awards ‘đá xoáy’ màn cầu hôn dưới tháp Eiffel của cặp đôi ồn ào nhất mạng xã hội? ảnh 1 Bộ ba phải diễn cảnh cầu hôn dưới tháp Eiffel

Chuyện diễn viên được mời diễn xuất hoặc hóa thân vào các vai diễn, bộ phim khác nhau trên sóng VTV không còn lạ lẫm nữa. Thế nhưng yêu cầu oái oăm lần này gợi nhớ tới câu chuyện ồn ào mạng xã hội thời gian qua giữa nam diễn viên Trọng Hưng và nữ giảng viên Âu Hà My. Dù không trực tiếp nhắc tên hai nhân vật cầu hôn nhưng khán giả đều nghĩ ngay tới câu chuyện ẫm ĩ của Trọng Hưng và Âu Hà My. Trọng Hưng từng tham gia phim “Đi qua mùa hạ” do VFC sản xuất.

Câu chuyện chia tay ồn ào khắp cõi mạng xã hội tuần qua của Trọng Hưng và Âu Hà My được bàn tán sôi nổi khắp diễn đàn. Tại thời điểm này, clip cầu hôn lãng mạn của họ khi tổ chức đám cưới cũng được chia sẻ lại và "tạo sóng" để nhiều người đăng tải hình ảnh tại tháp Eiffel. Không riêng khán giả thông thường, nhiều ngôi sao và nghệ sĩ cũng lên tiếng thẳng thắn hoặc bóng gió về lối sống và sở thích “phông bạt” thích sống ảo, khoe mẽ trên mạng xã hội ngày càng phổ biến trong xã hội đương đại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

TPO - Đến phố cổ Hội An (Quảng Nam), hỏi “Dân Khùng”, “Dân đồ vá” chắc hẳn ai cũng biết đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Quả thật, khi nhìn thấy người đàn ông mặc đồ với đủ gam màu, áo quần vá trên chắp dưới, người đeo đủ thứ lạ lẫm, thì ai cũng phải thốt lên “đúng là...khùng!”.
Tuấn Vũ từng được 'nữ hoàng sầu muộn' trả cát-xê

Tuấn Vũ từng được 'nữ hoàng sầu muộn' trả cát-xê

TPO - “Phượng hoàng” Tuấn Vũ từng bị đồn là con của “Nữ hoàng sầu muộn” khiến có lần bà phải công khai “đính chính”: Giao Linh không có con. Các con riêng của chồng thương yêu bà như mẹ ruột. Tuy không có quan hệ máu mủ với Tuấn Vũ song Giao Linh chính là người có công đưa tiếng hát Tuấn Vũ bay cao, bay xa.