Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50

TPO - Ở tuổi 47 và qua 4 lần sinh nở, cựu mẫu Playboy Brooke Burke vẫn sở hữu vóc dáng đẹp “ná thở”.
Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50 ảnh 1 Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Brooke Burke đi dạo trên bãi biển hoang sơ ở Malibu. 
Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50 ảnh 2 Cựu siêu mẫu Playboy diện bikini một mảnh màu vàng phô thân hình "chuẩn đến từng centimet". Ít ai ngờ, Brooke đã 47 tuổi và từng 4 lần sinh nở.
Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50 ảnh 3  Để giữ được hình thể như thời đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp 7x rất tích cực tập luyện thể dục thể thao và áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế tinh bột, đường, dầu mỡ.
Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50 ảnh 4 Trên trang Instagram cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ video tập luyện với người hâm mộ.
Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50 ảnh 5 Brooke cao 1m70 và sở hữu nụ cười toả nắng.
Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50 ảnh 6 Ở shoot hình khác, Brooke đội thêm mũ cowboy, mặc quần jean và đi sandal dạo chơi, mua sắm trên phố.
Vóc dáng ‘vạn người mê’ của cựu mẫu Playboy ở tuổi U50 ảnh 7 Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến nhan sắc, sự tươi trẻ của bà mẹ 4 con nổi tiếng. Cô đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng hai David Charvet.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm