Vợ Việt Hoàn bất ngờ tung MV cover nhạc phim “Diên Hy Công Lược”

Tạo hình của Hoa Trần trong MV 'Ai nỡ'.
Tạo hình của Hoa Trần trong MV 'Ai nỡ'.
TPO - Vừa mới ra mắt MV “Tìm nhau ngàn năm” cách đây 1 tuần, ca sĩ Hoa Trần lập tức khiến fans hâm mộ của cô thổn thức khi lập tức tung ra MV cover nhạc phim “Diên Hy Cung Lược”.

Ca khúc mà Hoa Trần chọn cover có tên “Tường liễu cung”, ca khúc đang được khán giả xem phim yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hoa Trần đã tự mình viết lời Việt cho ca khúc này, đồng thời bắt tay vào xây dựng ý tưởng cho MV.

Trong MV Ai nỡ, Hoa Trần xuất hiện với 02 hình ảnh đối lập: tinh khiết, thơ ngây với màu trắng tinh khôi và mạnh mẽ, ma mị với màu đen huyền bí.  Cũng với những suy nghĩ như vậy về tình yêu, hạnh phúc, Hoa Trần trong MV “Ai nỡ” cũng thể hiện hai lối diễn xuất bắt mắt, khi dịu dàng thơ ngây trong sáng, nhanh chóng lại thành vẻ bí hiểm, ma mị chất chứa biết bao khổ đau.

Trước đây khi cover ca khúc “Bỉ ngạn đỏ” từng rất thành công, hình ảnh cổ trang của Hoa Trần trong MV “Bỉ ngạn đỏ” đã được khán giả rất yêu thích, và với “Ai nỡ”, một lần nữa cô lại làm người xem say đắm với vẻ đẹp rất “cổ trang” của mình. Cô cũng khiến nhiều người xao lòng khi khoe lưng trần nuột nà, gợi cảm.

Vợ Việt Hoàn bất ngờ tung MV cover nhạc phim “Diên Hy Công Lược” ảnh 1 Bà xã Việt Hoàn ngày càng đầu tư cho sự nghiệp âm nhạc.
Chia sẻ về ca khúc “Ai nỡ”, Hoa Trần nói, ban đầu cô thấy trên mạng xã hội, báo chí bàn rất nhiều về phim Diên Hy Công Lược, nhưng cô lại không có thời gian để xem. Bà mẹ ba con còn tất bật với hàng loạt dự án nghệ thuật đang ấp ủ và chăm sóc gia đình. Thế nhưng, đến khi độ hot của phim trở nên quá nóng, phủ kín khắp mọi sự quan tâm thì cô cũng tò mò vào xem và bị cuốn theo bộ phim ngay lập tức.

Chia sẻ về việc tại sao cứ chạy theo hình ảnh cổ trang trong các sản phẩm nghệ thuật, Hoa Trần cho biết, từ nhỏ cô đã thích hình ảnh cổ trang như… bản năng. Khi mặc đồ cổ trang cô thấy yêu thích vẻ đẹp của chính mình hơn nên muốn “lợi dụng” chính đam mê này để hình thành con đường đi riêng của mình.

Tuy nhiên, mặc dù cover nhạc phim nhưng khi thực hiện MV, Hoa Trần cố gắng không sao chép tạo hình cổ trang của phim ảnh nước bạn, mà có lối sáng tạo với trang phục mang màu sắc Việt Nam rõ rệt. Trong mọi dự án cổ trang của mình, Hoa Trần đều nghiên cứu về phục trang làm sao thuần Việt mà vẫn bay bổng, bắt mắt với công chúng.

Hoa Trần cũng cho biết, dự án tiếp theo mà cô đang ấp ủ chắc chắn sẽ đem tới một hình ảnh mới, trưởng thành hơn, sắc sảo hơn nhưng không kém phần quyến rũ và ma mị.

MỚI - NÓNG