Vợ trẻ khổ cực, lao đao 'gánh nợ tình phí' cho chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng bạn vì ăn chơi buông thả, vì bao gái quán bia ôm mà mang nợ thì chẳng có lí gì để bạn phải tiếp tục hi sinh, chịu sống thiếu thốn, khổ cực để gánh cái nợ tình phí ấy cùng anh ta.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham 'của lạ', chồng trắng tay vì sa bẫy tình của gái quán bia ôm, bạn không cần phải trăn trở, băn khoăn tìm cách cứu chồng để rồi chung vai gánh nợ với anh ấy, trong khi lỗi lầm sai trái là do chồng bạn gây ra.

Vẫn biết đã là vợ chồng thì chia ngọt sẻ bùi cùng nhau là điều không cần bàn thế nhưng đó là chuyện hợp tình, hơp lí đằng này chồng bạn vì ăn chơi buông thả, vì bao gái quán bia ôm mà mang nợ thì chẳng có lí gì để bạn phải tiếp tục hi sinh, chịu sống thiếu thốn, khổ cực để làm vừa lòng anh ấy.

Mà biết đâu sau khi khỏi vòng nợ nần chồng bạn lại ngựa quen đường cũ, lại bồ bịch ngoại tình thì liệu bạn có đủ tiền, đủ kiên nhẫn để cứu, để chung sống cùng chồng nữa không?

Theo tôi, bạn nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay chồng càng sớm càng tốt. Bởi một khi đã dính vào chuyện trai gái này nọ thì khó bỏ lắm bạn ạ.

Bạn còn trẻ, bạn có công việc ổn định, vợ chồng bạn lại chưa có con chung với nhau, do đó thời điểm này là thuận lợi, là hơp lí nhất để hai người giải quyết mối quan hệ hôn nhân của mình.

Tỉnh táo, quyết đoán và tự tin lên bạn nhé, mong mọi chuyện êm xuôi để bạn sớm ổn định cuộc sống của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Nước vô cùng quan trọng đối với sự sống là điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết rằng nước trong tự nhiên không chỉ đơn giản được cấu thành từ phân tử nước H20 mà còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu. Các khoáng chất tự nhiên trong nước không chỉ tạo nên vị riêng cho nước mà còn cần thiết cho cơ thể con người.
Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

TPO - Tối 16/6, Bộ Y tế cho biết có 155 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 6 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Kiên Giang (2), Quảng Nam (1), Khánh Hòa (1) và 149 ca ghi nhận trong nước tại: Bắc Giang (90), TP. Hồ Chí Minh (45), Bắc Ninh (10), Nghệ An (2), Hà Nam (1), Bắc Kạn (1). Trong ngày có 47 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.