Vợ trẻ khổ cực, lao đao 'gánh nợ tình phí' cho chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng bạn vì ăn chơi buông thả, vì bao gái quán bia ôm mà mang nợ thì chẳng có lí gì để bạn phải tiếp tục hi sinh, chịu sống thiếu thốn, khổ cực để gánh cái nợ tình phí ấy cùng anh ta.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham 'của lạ', chồng trắng tay vì sa bẫy tình của gái quán bia ôm, bạn không cần phải trăn trở, băn khoăn tìm cách cứu chồng để rồi chung vai gánh nợ với anh ấy, trong khi lỗi lầm sai trái là do chồng bạn gây ra.

Vẫn biết đã là vợ chồng thì chia ngọt sẻ bùi cùng nhau là điều không cần bàn thế nhưng đó là chuyện hợp tình, hơp lí đằng này chồng bạn vì ăn chơi buông thả, vì bao gái quán bia ôm mà mang nợ thì chẳng có lí gì để bạn phải tiếp tục hi sinh, chịu sống thiếu thốn, khổ cực để làm vừa lòng anh ấy.

Mà biết đâu sau khi khỏi vòng nợ nần chồng bạn lại ngựa quen đường cũ, lại bồ bịch ngoại tình thì liệu bạn có đủ tiền, đủ kiên nhẫn để cứu, để chung sống cùng chồng nữa không?

Theo tôi, bạn nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay chồng càng sớm càng tốt. Bởi một khi đã dính vào chuyện trai gái này nọ thì khó bỏ lắm bạn ạ.

Bạn còn trẻ, bạn có công việc ổn định, vợ chồng bạn lại chưa có con chung với nhau, do đó thời điểm này là thuận lợi, là hơp lí nhất để hai người giải quyết mối quan hệ hôn nhân của mình.

Tỉnh táo, quyết đoán và tự tin lên bạn nhé, mong mọi chuyện êm xuôi để bạn sớm ổn định cuộc sống của mình.

MỚI - NÓNG