Lấy chồng thành phố làm 'bình phong', vợ trẻ tung tẩy tìm 'đối tác' cặp bồ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ mà anh ngỡ là dịu dàng, thùy mị, nết na đó đi. Cô ấy không xứng đáng với tình yêu, với lòng chung thủy của anh dành cho cô ấy đâu.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng chết lịm thấy vợ với bạn thân 'qua lại' ngay tại nhà, anh tiếc làm gì, níu giữ làm gì cho tốn công, tốn sức! Theo em, anh cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ mà anh ngỡ là dịu dàng, thùy mị, nết na đó đi. Cô ấy không xứng đáng với tình yêu, với lòng chung thủy của anh dành cho cô ấy đâu.

Em cứ nhận xét thẳng thắn thế mà không sợ anh phật ý rằng vợ anh không gắn bó cùng anh vì duyên vì nợ, mà cô ấy yêu điều kiện kinh tế đủ đầy, yêu thời cơ thuận lợi đến từ anh để có thể bám trụ lại thành phố, đổi đời một cách đàng hoàng. Từ chỗ an cư ấy, cô ấy biến anh thành 'bình phong' để ăn chơi, hưởng thụ cuộc sống theo ý muốn của cô ấy thôi.

Đừng bận tâm đến chuyện này nhiều nữa, anh hãy tỉnh táo, nghị lực mạnh mẽ lên, ở vào cái tuổi hơn 30 của anh lại có bằng cấp, có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không lo mình sẽ khó có cơ hội tìm được một phụ nữ biết cảm thông, chia sẻ cùng anh và theo anh suốt cuộc đời này.

Mong anh có quyết định sớm để còn lo cho hiện tại và tương lai đang ở phía trước anh nhé.Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.