Lấy chồng thành phố làm 'bình phong', vợ trẻ tung tẩy tìm 'đối tác' cặp bồ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ mà anh ngỡ là dịu dàng, thùy mị, nết na đó đi. Cô ấy không xứng đáng với tình yêu, với lòng chung thủy của anh dành cho cô ấy đâu.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng chết lịm thấy vợ với bạn thân 'qua lại' ngay tại nhà, anh tiếc làm gì, níu giữ làm gì cho tốn công, tốn sức! Theo em, anh cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ mà anh ngỡ là dịu dàng, thùy mị, nết na đó đi. Cô ấy không xứng đáng với tình yêu, với lòng chung thủy của anh dành cho cô ấy đâu.

Em cứ nhận xét thẳng thắn thế mà không sợ anh phật ý rằng vợ anh không gắn bó cùng anh vì duyên vì nợ, mà cô ấy yêu điều kiện kinh tế đủ đầy, yêu thời cơ thuận lợi đến từ anh để có thể bám trụ lại thành phố, đổi đời một cách đàng hoàng. Từ chỗ an cư ấy, cô ấy biến anh thành 'bình phong' để ăn chơi, hưởng thụ cuộc sống theo ý muốn của cô ấy thôi.

Đừng bận tâm đến chuyện này nhiều nữa, anh hãy tỉnh táo, nghị lực mạnh mẽ lên, ở vào cái tuổi hơn 30 của anh lại có bằng cấp, có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không lo mình sẽ khó có cơ hội tìm được một phụ nữ biết cảm thông, chia sẻ cùng anh và theo anh suốt cuộc đời này.

Mong anh có quyết định sớm để còn lo cho hiện tại và tương lai đang ở phía trước anh nhé.Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện K- cơ sở Tân Triều bị cách ly để phòng dịch COVID-19. Ảnh: Trần Hà

Tìm phương án sớm giải tỏa cách ly 2 bệnh viện lớn

TP - “Thực tế, đến nay, chúng ta đang kiểm soát tốt dịch bệnh trong nước và hai bệnh viện lớn bị phong tỏa. Bộ Y tế sẽ họp bàn với các lãnh đạo và hai cơ sở y tế này để đưa ra biện pháp giải tỏa cách ly sớm nhất”, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cho biết tại cuộc họp với Bệnh viện K và Nhiệt đới T.Ư, ngày 12/5.
Thêm 35 ca mắc mới COVID-19

Thêm 35 ca mắc mới COVID-19

TPO - Sáng 13/5, Bộ Y tế cho biết có 35 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Long An, An Giang và 33 ca mắc ghi nhận trong nước tại: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương: 1; Đà Nẵng: 22; Bắc Ninh: 3; Hà Nội: 3; Vĩnh Phúc: 2, Bắc Giang: 2.