Người cũ của chồng tìm đến tận nhà và 'món quà' không vợ nào muốn nhận

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vợ chồng cháu hãy cố gắng đối xử tử tế, lịch sự, tôn trọng mẹ con cô bạn gái cũ của chồng đó. Sai lầm do ai gây ra, bây giờ không còn quan trọng nữa, mà điều cần làm ở đây là chồng cháu phải xác định đó có phải là con gái của mình hay không.

Bác thông cảm và chia sẻ cùng cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật của tấm ảnh người đẹp 'ngủ quên' hơn 10 năm trong ví chồng đầy cay đắng này. Nhưng bác khuyên cháu nên bình tĩnh, chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, miễn sao những người trong cuộc có thiện chí và cùng nhìn về một hướng. 

Theo bác, trước tiên vợ chồng cháu hãy cố gắng đối xử tử tế, lịch sự, tôn trọng mẹ con cô bạn gái cũ của chồng đó. Sai lầm do ai gây ra, bây giờ không còn quan trọng nữa, mà điều cần làm ở đây là chồng cháu phải xác định đó có phải là con gái của mình hay không. Nếu đúng thì cháu nên khuyên chồng có trách nhiệm với con, vì hiện nay mẹ cháu bé ấy không đủ khả năng cho cháu một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác do mẹ cháu không được khỏe và còn phải nuôi dưỡng bố mẹ già yếu ở quê. 

Bác nghĩ yêu cầu của cô ấy là chính đáng, bởi vì cô ấy không đưa con đến để tranh chấp ngôi thứ cho bản thân của cô ấy mà chỉ vì quyền lợi con gái của cô ấy và chồng cháu hiện giờ thôi. 

Cháu là phụ nữ, lại đang làm mẹ chắc cháu cảm thông với người đàn bà đang gặp chuyện khó khăn không may mắn đó. Hãy rộng lượng và nhân ái, hãy cho chồng một cơ hội chuộc lỗi mà vì yêu thương cháu, anh ấy đã cố tình giấu diếm cháu nhé.

Tin rằng cháu là người vợ tốt, người mẹ tốt để nghị lực và sáng suốt trong quyết định của mình. 

MỚI - NÓNG