10 năm sau ngày cưới, vợ chết lặng khi biết bí mật chồng giấu trong... ngăn ví

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật của tấm ảnh người đẹp 'ngủ quên' hơn 10 năm trong ví chồng, nếu đúng đây là con gái chung của chồng chị và cô bạn học cùng ngày xưa thì chắc hẳn chuyện tình của họ có uẩn khúc gì đó...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật của tấm ảnh người đẹp 'ngủ quên' hơn 10 năm trong ví chồng, tôi thấy nếu đúng đây là con gái chung của chồng chị và cô bạn học cùng ngày xưa thì chắc hẳn chuyện tình của họ có uẩn khúc gì đó khiến hai người họ không đến được với nhau. Bởi dù là bạn gái của chồng chị đã mang bầu, cũng như có trục trặc gì đó khiến chồng chị âm thầm giấu kín sự việc mà vẫn lưu giữ hình ảnh người xưa đến mười năm nay trong ví của mình.

Nhưng thôi, có lẽ thời điểm này câu chuyện tình éo le của chồng chị và bạn gái không quan trọng bằng mọi người có liên quan cùng ngồi lại với nhau để tìm lối thoát cho hậu quả đang hiện rõ trước mắt này.

Chị có thuận lợi là bạn gái của chồng không có ý định nối lại tình xưa, mà chỉ yêu cầu chồng chị cho con gái chung của họ được nhận bố và chồng phải có trách nhiệm đóng góp nuôi con vì chị ấy gặp hoàn cảnh không thuận lợi về sức khỏe và khó khăn về kinh tế.

Vì vậy, nếu còn yêu thương chồng thì chị cứ yên tâm cùng anh ấy vun vén hạnh phúc cho gia đình của mình mà không cần nghĩ tới chuyện chia tay như những trường hợp “vợ nọ, con kia” khác. 

Chị đang làm vợ, đang làm mẹ, đang có cuộc sống viên mãn, vậy mong chị cảm thông, thấu hiểu và sẻ chia với người phụ nữ trước là bạn của chồng chị và cô con gái chung của họ, nếu chồng chị có lời xác nhận là đúng chị nhé, làm việc tốt để tích đức cho con mình, chị ạ.

MỚI - NÓNG