10 năm sau ngày cưới, vợ chết lặng khi biết bí mật chồng giấu trong... ngăn ví

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật của tấm ảnh người đẹp 'ngủ quên' hơn 10 năm trong ví chồng, nếu đúng đây là con gái chung của chồng chị và cô bạn học cùng ngày xưa thì chắc hẳn chuyện tình của họ có uẩn khúc gì đó...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật của tấm ảnh người đẹp 'ngủ quên' hơn 10 năm trong ví chồng, tôi thấy nếu đúng đây là con gái chung của chồng chị và cô bạn học cùng ngày xưa thì chắc hẳn chuyện tình của họ có uẩn khúc gì đó khiến hai người họ không đến được với nhau. Bởi dù là bạn gái của chồng chị đã mang bầu, cũng như có trục trặc gì đó khiến chồng chị âm thầm giấu kín sự việc mà vẫn lưu giữ hình ảnh người xưa đến mười năm nay trong ví của mình.

Nhưng thôi, có lẽ thời điểm này câu chuyện tình éo le của chồng chị và bạn gái không quan trọng bằng mọi người có liên quan cùng ngồi lại với nhau để tìm lối thoát cho hậu quả đang hiện rõ trước mắt này.

Chị có thuận lợi là bạn gái của chồng không có ý định nối lại tình xưa, mà chỉ yêu cầu chồng chị cho con gái chung của họ được nhận bố và chồng phải có trách nhiệm đóng góp nuôi con vì chị ấy gặp hoàn cảnh không thuận lợi về sức khỏe và khó khăn về kinh tế.

Vì vậy, nếu còn yêu thương chồng thì chị cứ yên tâm cùng anh ấy vun vén hạnh phúc cho gia đình của mình mà không cần nghĩ tới chuyện chia tay như những trường hợp “vợ nọ, con kia” khác. 

Chị đang làm vợ, đang làm mẹ, đang có cuộc sống viên mãn, vậy mong chị cảm thông, thấu hiểu và sẻ chia với người phụ nữ trước là bạn của chồng chị và cô con gái chung của họ, nếu chồng chị có lời xác nhận là đúng chị nhé, làm việc tốt để tích đức cho con mình, chị ạ.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.