Vợ phát hiện mình đang 'chung chồng' nhờ sự thật cay đắng trong phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi biết chị ở vào hoàn cảnh không thuận lợi khi mà nhà là của bố mẹ chồng, con gái mới đầy tuổi, nhưng thà công khai quan điểm của mình để có cơ hội níu kéo hạnh phúc gia đình. Còn hơn âm thầm mũ ni che tai, chấp nhận sống cảnh chung chồng ngang trái với cô người làm đó.

Không phải cứ ôsin trẻ, ôsin đẹp là mồi chài ông chủ, cũng như không phải ông chủ nào cũng lừa vợ, dối con để quan hệ ngoài luồng với người giúp việc. Tuy vậy chuyện này đã xảy ra khá nhiều mà vì chị hoặc thiếu thông tin, hoặc quá tự tin đến mất cảnh giác nên bây giờ phải gánh hậu quả cay đắng này thôi!

Theo tôi bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ đau đớn phát hiện ôsin trẻ đoảng việc nhà nhưng 'khéo chiều' ông chủ, muốn giải quyết thấu đáo sự việc trước tiên chị nên cho cô gái trẻ kia nghỉ việc, thanh toán sòng phẳng công xá cho cô ấy và nhất định không nhượng bộ nếu chồng có ý định phản đối.

Tôi biết chị ở vào hoàn cảnh không thuận lợi khi mà nhà là của bố mẹ chồng, con gái mới đầy tuổi, nhưng thà công khai quan điểm của mình để có cơ hội níu kéo hạnh phúc gia đình. Còn hơn âm thầm mũ ni che tai, chấp nhận sống cảnh chung chồng ngang trái với cô người làm đó.

        Hi vọng rằng chồng chị cũng như nhiều đàn ông khác khi vợ đang ở vào thời điểm nhạy cảm là bầu bí, nuôi con nhỏ mà tìm vui ở bên ngoài chứ không phải đó là lối sống thường ngày của anh ấy. Chị cứ kiên trì, nhẹ nhàng thuyết phục chồng, khuyên nhủ, phân tích phải trái để chồng hiểu vai trò và trách nhiệm của anh ấy trong tổ ấm của mình để gia đình chị sớm ổn định. Chúc chị thành công và may mắn.

MỚI - NÓNG
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
TPO - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục có vài ngày mát mẻ trước khi đón nắng nóng diện rộng từ giữa tuần sau, riêng khu vực Tây Bắc hôm nay có nắng nóng gay gắt. Nam Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt trong hôm nay, nhiều nơi đặc biệt gay gắt.
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
TPO - Dự án xây dựng cầu vượt và tuyến đường nối từ đường Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy và Dự án đường Lê Quang Đạo kéo dài nối liền quận Nam Từ Liêm với Hà Đông sẽ được Hà Nội hoàn thiện trong năm nay (2024) để giảm ùn tắc giao thông.