Vợ khóc lặng nghe chồng giải thích lý do đưa tình trẻ vào quán cà phê chòi 'tâm sự'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ! 

Trong chuyện chồng qua mặt chị để bồ bịch với gái trẻ, tôi thấy có phần khuyết điểm của chị nữa đấy. Chị cứ bình tĩnh, nghiêm túc xem xét lại bản thân mình đi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi, thì chị sẽ thấy tôi nói không sai đâu chị ạ.

Nếu ngay từ những ngày đầu chị biết mình phải ở nhà chăm con vì sức khỏe cháu không tốt và chuyện này cũng đã được sự đồng thuận của chồng thì chị cần thông báo công việc của mình dù cho đó là những việc không tên để cùng chồng chia sẻ.

Tất nhiên trách nhiệm của chồng là kiếm tiền nuôi con và hỗ trợ thêm cho chi tiêu trong gia đình, nhưng đâu phải cứ kiếm tiền là quên luôn vai trò tình cảm của chồng đối với vợ? Chị quá tự tin hay quá vô tư mà chỉ biết chu toàn việc nhà, chăm lo nội trợ mà chẳng hề để ý đến những thay đổi tâm tư, tình cảm của chồng?

Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ! Tuy vậy đây là chuyện riêng tư của vợ, chồng chị nếu chị còn muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân, muốn giữ cha cho cô con gái còn trứng nước của mình thì cho chồng một cơ hội. Điều này chị nên tiến hành sớm, đừng để đến lúc chồng quan hệ sâu đậm với gái trẻ theo kiểu quá mù hóa mưa sẽ khó thực hiện thành công chị ạ.

Mong mọi việc em xuôi để mái ấm của chị được an lành, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.