Vợ khóc lặng nghe chồng giải thích lý do đưa tình trẻ vào quán cà phê chòi 'tâm sự'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ! 

Trong chuyện chồng qua mặt chị để bồ bịch với gái trẻ, tôi thấy có phần khuyết điểm của chị nữa đấy. Chị cứ bình tĩnh, nghiêm túc xem xét lại bản thân mình đi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi, thì chị sẽ thấy tôi nói không sai đâu chị ạ.

Nếu ngay từ những ngày đầu chị biết mình phải ở nhà chăm con vì sức khỏe cháu không tốt và chuyện này cũng đã được sự đồng thuận của chồng thì chị cần thông báo công việc của mình dù cho đó là những việc không tên để cùng chồng chia sẻ.

Tất nhiên trách nhiệm của chồng là kiếm tiền nuôi con và hỗ trợ thêm cho chi tiêu trong gia đình, nhưng đâu phải cứ kiếm tiền là quên luôn vai trò tình cảm của chồng đối với vợ? Chị quá tự tin hay quá vô tư mà chỉ biết chu toàn việc nhà, chăm lo nội trợ mà chẳng hề để ý đến những thay đổi tâm tư, tình cảm của chồng?

Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ! Tuy vậy đây là chuyện riêng tư của vợ, chồng chị nếu chị còn muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân, muốn giữ cha cho cô con gái còn trứng nước của mình thì cho chồng một cơ hội. Điều này chị nên tiến hành sớm, đừng để đến lúc chồng quan hệ sâu đậm với gái trẻ theo kiểu quá mù hóa mưa sẽ khó thực hiện thành công chị ạ.

Mong mọi việc em xuôi để mái ấm của chị được an lành, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.