Thời gian người đàn ông dễ cặp bồ nhất mà rất nhiều gia đình ' biết vẫn khó tránh'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu cứ coi lỗi lầm của chồng là do cháu bầu bí, nuôi con mọn nên chồng không đấu tranh nổi bản năng mà quan hệ ngoài luồng. Bác nghĩ nếu cháu cảm thông, tạo điều kiện để chồng trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu biết ơn và hiểu tình yêu của cháu đối với anh ấy...

Việc cần làm của cháu lúc này sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi, không phải là âm thầm ôm con ngồi đó than thân, trách phận hay hối tiếc vì đã gắn bó hôn nhân với chồng.

Mà theo bác, cháu nên bình tĩnh, tìm dịp thuận lợi ngồi lại với chồng, rồi cả hai nghiêm túc xem xét, phân tích, mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến câu chuyện gây rạn nứt tình chồng, nghĩa vợ này để có cách khắc phục, tạo cơ hội níu kéo hạnh phúc gia đình cháu à.

Vợ, chồng cháu nên gạt bỏ cái tôi của mỗi người để nhìn về một hướng, đó là vì tương lai, vì cuộc sống của con gái còn thơ dại mà xích lại gần nhau, vị tha hết sức có thể để giữ lấy mái ấm cho con có đủ cha, đủ mẹ, cho con được phát triển bằng bạn, bằng bè cháu nhé.

Cháu cứ coi lỗi lầm của chồng là do cháu bầu bí, nuôi con mọn nên chồng không đấu tranh nổi bản năng mà quan hệ ngoài luồng. Bác nghĩ nếu cháu cảm thông, tạo điều kiện để chồng trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu biết ơn và hiểu tình yêu của cháu đối với anh ấy, để anh ấy dứt khoát cắt đứt chuyện bồ bịch mà lo làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha của mình.

Còn nếu không may chồng cháu đam mê lối sống buông thả, phản bội vợ, con thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết đưa đơn ra tòa chia tay chồng để sớm ổn định cho mình và con gái.

Dù sao bác cũng mong sóng gió qua đi, để hạnh phúc yên bình nhanh chóng trở lại với tổ ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.