Thời gian người đàn ông dễ cặp bồ nhất mà rất nhiều gia đình ' biết vẫn khó tránh'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu cứ coi lỗi lầm của chồng là do cháu bầu bí, nuôi con mọn nên chồng không đấu tranh nổi bản năng mà quan hệ ngoài luồng. Bác nghĩ nếu cháu cảm thông, tạo điều kiện để chồng trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu biết ơn và hiểu tình yêu của cháu đối với anh ấy...

Việc cần làm của cháu lúc này sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi, không phải là âm thầm ôm con ngồi đó than thân, trách phận hay hối tiếc vì đã gắn bó hôn nhân với chồng.

Mà theo bác, cháu nên bình tĩnh, tìm dịp thuận lợi ngồi lại với chồng, rồi cả hai nghiêm túc xem xét, phân tích, mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến câu chuyện gây rạn nứt tình chồng, nghĩa vợ này để có cách khắc phục, tạo cơ hội níu kéo hạnh phúc gia đình cháu à.

Vợ, chồng cháu nên gạt bỏ cái tôi của mỗi người để nhìn về một hướng, đó là vì tương lai, vì cuộc sống của con gái còn thơ dại mà xích lại gần nhau, vị tha hết sức có thể để giữ lấy mái ấm cho con có đủ cha, đủ mẹ, cho con được phát triển bằng bạn, bằng bè cháu nhé.

Cháu cứ coi lỗi lầm của chồng là do cháu bầu bí, nuôi con mọn nên chồng không đấu tranh nổi bản năng mà quan hệ ngoài luồng. Bác nghĩ nếu cháu cảm thông, tạo điều kiện để chồng trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu biết ơn và hiểu tình yêu của cháu đối với anh ấy, để anh ấy dứt khoát cắt đứt chuyện bồ bịch mà lo làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha của mình.

Còn nếu không may chồng cháu đam mê lối sống buông thả, phản bội vợ, con thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết đưa đơn ra tòa chia tay chồng để sớm ổn định cho mình và con gái.

Dù sao bác cũng mong sóng gió qua đi, để hạnh phúc yên bình nhanh chóng trở lại với tổ ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm