Thời gian người đàn ông dễ cặp bồ nhất mà rất nhiều gia đình ' biết vẫn khó tránh'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu cứ coi lỗi lầm của chồng là do cháu bầu bí, nuôi con mọn nên chồng không đấu tranh nổi bản năng mà quan hệ ngoài luồng. Bác nghĩ nếu cháu cảm thông, tạo điều kiện để chồng trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu biết ơn và hiểu tình yêu của cháu đối với anh ấy...

Việc cần làm của cháu lúc này sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi, không phải là âm thầm ôm con ngồi đó than thân, trách phận hay hối tiếc vì đã gắn bó hôn nhân với chồng.

Mà theo bác, cháu nên bình tĩnh, tìm dịp thuận lợi ngồi lại với chồng, rồi cả hai nghiêm túc xem xét, phân tích, mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến câu chuyện gây rạn nứt tình chồng, nghĩa vợ này để có cách khắc phục, tạo cơ hội níu kéo hạnh phúc gia đình cháu à.

Vợ, chồng cháu nên gạt bỏ cái tôi của mỗi người để nhìn về một hướng, đó là vì tương lai, vì cuộc sống của con gái còn thơ dại mà xích lại gần nhau, vị tha hết sức có thể để giữ lấy mái ấm cho con có đủ cha, đủ mẹ, cho con được phát triển bằng bạn, bằng bè cháu nhé.

Cháu cứ coi lỗi lầm của chồng là do cháu bầu bí, nuôi con mọn nên chồng không đấu tranh nổi bản năng mà quan hệ ngoài luồng. Bác nghĩ nếu cháu cảm thông, tạo điều kiện để chồng trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu biết ơn và hiểu tình yêu của cháu đối với anh ấy, để anh ấy dứt khoát cắt đứt chuyện bồ bịch mà lo làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha của mình.

Còn nếu không may chồng cháu đam mê lối sống buông thả, phản bội vợ, con thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết đưa đơn ra tòa chia tay chồng để sớm ổn định cho mình và con gái.

Dù sao bác cũng mong sóng gió qua đi, để hạnh phúc yên bình nhanh chóng trở lại với tổ ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG