Vợ lãnh cảm vì nghi ngờ chồng ngoại tình?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chắc chị ấy bị một cú sốc nào đó ví như nghi ngờ anh không chung thủy chẳng hạn, nên khi gần gũi anh chị ấy không còn thấy hứng thú nữa.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc tâm sự của anh trong bài viết Có bị lên án ngoại tình khi vợ lãnh cảm? tôi thấy thật sự thông cảm cho hoàn cảnh của anh chứ không hề có ý thương hại, anh ạ. Tôi biết anh rất yêu vợ, thương con, anh không muốn bỏ vợ, không muốn con mình phải sống trong cảnh có mẹ mà không có cha, hay ngược lại.

Anh ạ, trong thời đại tân tiến này, việc ngoại tình không khó để xảy ra. Rất nhiều người không có lý do là vợ hoặc chồng lãnh cảm, bất lực mà vẫn bồ bịch, trai gái ngoài chồng ngoài vợ đấy thôi. Nên tôi thấy chuyện anh ngoại tình do chị nhà lãnh cảm là điều dễ hiểu, dễ thông cảm thôi.

Anh mới 25 tuổi, khỏe mạnh, trẻ trung, sung mãn như vậy mà chịu cảnh “mỡ treo mèo nhịn đói” thì thật là quá khó khăn.

Theo ý kiến của riêng tôi, tôi chẳng khép anh vào tội hư hỏng, bồ bịch lăng nhăng thiếu đạo đức gì cả. Con người mà, có lúc nọ lúc kia phải không anh? Ranh giới giữa bản năng và lý trí mong manh lắm. Thắng được thì là anh hùng, không thắng được thì sẽ mang án là kẻ tội đồ ngay.

Anh cũng đừng suy nghĩ, đừng dằn vặt, giày vò bản thân mình làm gì nữa. Tốt nhất bây giờ anh hãy chứng minh cho vợ anh thấy tình yêu của anh dành cho chị ấy thật nhiều, thật chân thành. Mưa dầm thấm lâu anh ạ, rồi vợ anh chắc chắn cũng sẽ nhận ra tình cảm của anh đối với chị ấy thôi.

Chắc chị ấy bị một cú sốc nào đó ví như nghi ngờ anh không chung thủy chẳng hạn, nên khi gần gũi anh chị ấy không còn thấy hứng thú nữa. Là tôi phỏng đoán để tìm nguyên nhân vậy thôi, chứ việc của anh bây giờ là gần gũi vợ để tìm hiểu xem nguyên nhân nào dẫn đến việc vợ mình lãnh cảm khi yêu đương với chồng.

Mà tôi cũng thật lòng khuyên anh cố gắng kìm chế bản năng, đừng “bóc bánh trả tiền” với gái mại dâm nữa, không may bất cẩn mang bệnh lại rước họa vào người, khổ mình và tan nát cả gia đình nữa.

Mấy lời cùng anh, cũng chẳng phải cao đạo, dạy dỗ gì, chỉ là những tâm sự thật lòng của cánh đàn ông với nhau. Mong anh sớm tìm ra nguyên nhân để gia đình được hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...