Vợ lẳng lơ mất nết 'câu' luôn cả bạn thân của chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện mèo mả gà đồng giữa vợ và người đàn ông mất nết kia là do vợ cháu chạy theo lối sống buông thả, bản năng mà quên mất mình là gái có chồng phải giữ đạo đức, giữ lòng chung thủy.

Bác có lời thông cảm và chia sẻ chuyện buồn cùng cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng chết lịm thấy vợ với bạn thân 'qua lại' ngay tại nhà. Nhưng thôi cháu à, mạnh mẽ lên để đầu óc tỉnh táo mà tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm sớm giải quyết êm thấu sự việc này.

Cháu cứ nghĩ mục đích cháu đưa anh bạn từ thời cùng học Đại học đang có nhu cầu mua bảo hiểm cho gia đình anh ấy về nhà giới thiệu cùng vợ để vợ có mối bán bảo hiểm, hoàn thành chỉ tiêu của công ty giao cho là đúng đắn. Còn chuyện mèo mả gà đồng giữa vợ và người đàn ông mất nết kia là do vợ cháu chạy theo lối sống buông thả, bản năng mà quên mất mình là gái có chồng phải giữ đạo đức, giữ lòng chung thủy.

Theo bác, cháu nên dùng tình cảm vợ chồng đầu gối, tay ấp để khuyên nhủ, thuyết phục vợ quay về tổ ấm của mình, sống xứng đáng với vai trò làm vợ, rồi sau còn làm mẹ nữa, nếu như cháu còn yêu thương và muốn gắn bó suốt đời cùng vợ. Vợ cháu tuy trẻ hơn cháu tới 8 tuổi, nhưng cô ấy là người có học, có hiểu biết, chắc chắn cô ấy sẽ nghe ra những điều phải trái và sửa chữa sai lầm của bản thân.

Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, vợ đã hối hận thì cháu nên cho cô ấy cơ hội trở về trong danh dự cháu nhé.

Mấy lời cùng cháu, mong cháu suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Bác sẽ rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm