Vợ khóc nghẹn nghe lý do chồng cặp bồ với gái quán bia ôm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ đi bổ túc nghề, chồng tranh thủ cặp bồ với gái quán bia ôm, cháu có tin vào lời biện minh của chồng trong chuyện anh ấy tìm vui với gái quán khi cháu vì công việc phải xa nhà hay không là tùy cháu. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ đi bổ túc nghề, chồng tranh thủ cặp bồ với gái quán bia ôm, cháu có tin vào lời biện minh của chồng trong chuyện anh ấy tìm vui với gái quán khi cháu vì công việc phải xa nhà hay không là tùy cháu. Tuy vậy theo bác trước khi đưa ra giải pháp hợp lí cho cuộc hôn nhân của vợ chồng cháu thì bản thân cháu phải hết sức bình tĩnh, đừng vì bức xúc mà làm to chuyện khiến sự việc thêm căng thẳng, bế tắc mà dư luận của hàng xóm, của bạn bè đồng nghiệp lại chê cười cháu nhé. 

Vợ chồng cháu đều còn rất trẻ, trẻ cả tuổi đời lẫn thời gian sống chung trong một mái nhà. Bác nghĩ nên chăng thay vì tính chuyện đường ai nấy đi, cháu thử chủ động đề nghị chồng cùng hợp tác một cách nghiêm túc, tôn trọng nhau để tìm ra nguyên nhân đích thực của sự việc. Sau đó cùng nhau giải quyết cho có đầu có cuối nhằm sớm ổn định cuộc hôn nhân nếu cả hai muốn níu giữ hạnh phúc, hoặc muốn chia tay. 

Cả hai cháu còn có bố mẹ, có người thân ở quê, cần thì các cháu tìm đến sự giúp đỡ, phân tích của họ. Hãy dẹp cái tôi, cái sĩ diện cá nhân của mỗi người để vợ chồng xích lại gần nhau mà giải quyết êm thấm chuyện không vui này càng sớm càng tốt cháu à. 

Dù sao bác cũng mong sóng gió qua đi, để con thuyền hạnh phúc của gia đình cháu cập bến bình yên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.