Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về Bé Heo: Đêm phải mặc áo của Chí Tài mới ngủ được

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phương Loan cho hay cô được người hâm mộ tặng rất nhiều heo nhồi bông và rất sợ ở nhà, nên dù tay đau vẫn đi làm vì không dám ở nhà một mình.

Trên trang Facebook cá nhân của Trizzie Phương Trinh mới đây đã chia sẻ hình ảnh cô đến thăm nhà Phương Loan. Vợ cũ Bằng Kiều cho biết đã từ rất lâu rồi cô mới tới thăm lại căn nhà của Bé Heo và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về Bé Heo: Đêm phải mặc áo của Chí Tài mới ngủ được ảnh 1

Phương Loan (trái) và Trizzie Phương Trinh (phải)

“Chắc cũng 20 năm rồi mình mới trở lại căn nhà của anh chị từ khi anh Chí Tài không còn làm phòng thu nữa. Sau khi anh Chí Tài chuyển qua đóng hài thì mọi người ít lui tới căn nhà này. Lúc sau này mỗi lần gặp anh chị là hẹn gặp ở ngoài nhà hàng của mình hoặc ở các sự kiện mà thôi.

Vừa đậu xe thì đã thấy chị Phương Loan ra mở cổng và đứng chờ sẵn ở trước nhà. Chị chỉ cái công viên kế bên nhà và nói, mỗi buổi chiều chị đi làm về là chị đạp xe đi vòng vòng xóm đến trời tối mới về. Cuộc sống của chị bao nhiêu năm nay là vậy đó. Đi làm mỗi buổi sáng, về đạp xe đạp rồi tối nằm xem phim Hàn Quốc. Chị yên phận với cuộc sống như thế, không bon chen, không đua đòi hay màng đến danh vọng như những ca sĩ khác”, cô tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Bé Heo sau khi ông xã qua đời.

Trizzie Phương Trinh ngạc nhiên khi bước vào nhà của Phương Loan là thấy đầy ắp những đàn heo nhồi bông được được xếp ngồi ngay ngắn trên ghế sofa. Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tự hào khoe con nào là của chồng mua cho và con nào là vừa mới được fan tặng. “Chị nói chị không dám nhận quà của ai hết nhưng không hiểu sao họ vẫn tìm ra địa chỉ để gửi tới nên bây giờ nhà đầy heo”, Trizzie kể lại.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về Bé Heo: Đêm phải mặc áo của Chí Tài mới ngủ được ảnh 2

Phòng khách nhà Phương Loan có rất nhiều vật lưu niệm hình chú heo do người hâm mộ và cả cố nghệ sĩ Chí Tài tặng cô

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về Bé Heo: Đêm phải mặc áo của Chí Tài mới ngủ được ảnh 3
Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về Bé Heo: Đêm phải mặc áo của Chí Tài mới ngủ được ảnh 4

Hai người cùng ngồi ôn lại nhiều kỷ niệm ngày xưa. Sau khi thắp nén hương cho Chí Tài, cô xót xa khi biết chiếc áo Bé Heo đang mặc là của cố nghệ sĩ. “Chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được”, Trizzie Phương Trinh cho biết. Hiện tại, Phương Loan vẫn đi làm dù tay bị đau vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì.

Vợ cũ Bằng Kiều trải lòng: “Bây giờ mới biết tại sao anh Tài thương chị nhiều. Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên, nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích…Chị nói dạo này chị hay đi làm trễ vì ngày nào cũng phải ra ngoài sân đứng ưỡn ẹo quay clip cho đàn heo con không thôi tụi nó trông. Nghe vừa buồn cười vừa mừng cho chị có niềm vui nho nhỏ mỗi buổi sáng”.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.