Vợ chết điếng nghe lý do chồng muốn đưa con riêng về nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nhận con riêng của chồng còn hơn nhận một trẻ khác không có quan hệ ruột thịt gì với ai trong gia đình chị, vừa giữ được chồng, vừa có được con, chị ạ.

Trước khi bày tỏ quan điểm của mình với câu chuyện Chồng lén lút về quê 'lập phòng nhì' khi biết vợ vô sinh chị vừa tâm sự, tôi xin có lời cảm thông và chia sẻ cùng chị, chị nhé. Thật ra những gì chị đang trải phải qua và tiếp tục chịu đựng đều là chuyện tế nhị, riêng tư trong gia đình nhỏ của chị. Vì vậy có cho chị ý kiến hay giúp chị lựa chọn cách tháo gỡ khúc mắc thì cũng là suy nghĩ của người ngoài, vấn đề quan trọng vẫn là quyết định của bản thân chị thôi chị ạ!

       Theo tôi, chị nên tỉnh táo, giữ bình tĩnh, đừng nóng vội đưa ra giải pháp nào trong lúc này. Phải tính toán, cân nhắc cho thật kĩ, thật tháo đáo rồi quyết định cũng chưa muộn.

       Nếu chị thấy tình cảm của chồng đối với chị là chân thành, sâu nặng, anh ấy có giấu giếm, lén lút về quê "lập phòng nhì" cũng vì chị vô sinh, khiến anh khó làm tròn chữ hiếu với dòng họ, với bố, mẹ anh ấy nên chồng mới phạm sai lầm, thì chị xem xét cho chồng một lối thoát.

Chị có khả năng về kinh tế, chắc chuyện nhận nuôi dưỡng và cho con riêng của chồng một cuộc sống tốt đẹp không khó đối với chị. Vả lại nhận con riêng của chồng còn hơn nhận một trẻ khác không có quan hệ ruột thịt gì với ai trong gia đình chị.

       Đấy là suy nghĩ của riêng tôi, còn mọi quyết định vẫn ở chị, dù sao tôi cũng mong có một cái kết tốt đẹp, có hậu để vợ, chồng chị vẫn bên nhau mãi mãi. Chúc chị luôn khỏe và gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU
Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN
TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này. 

Có thể bạn quan tâm

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

TPO - Tính đến nay, đã có 6 loại vắc xin COVID -19 đã được Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19  tại Việt Nam gồm: Vắc xin AstraZeneca, Vắc xin Gam-COVID-Vac (tên khác là SPUTNIK V), Vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Vắc xin Comirnaty của Pfizer/BioNTech, Spikevax (Tên khác là: Covid-19 Vắc xin Moderna), Vắc xin Janssen
Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Viêm não Nhật Bản ở trẻ em cực kỳ nguy hiểm trong mùa nắng nóng

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

TPO - Nhận định về tình hình dịch bệnh ở tỉnh Bình Dương, GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng đang có những dấu hiệu khả quan nhưng để khống chế được dịch bệnh ngoài việc nỗ lực của ngành chức năng, rất cần sự đồng lòng của nhân dân. Bộ Y tế sẽ tạo điều kiện hết sức hỗ trợ Bình Dương trong chiến dịch tiêm chủng, đồng thời khẳng định vắc xin khi đã triển khai tiêm phòng thì không bao giờ có khái niệm thử nghiệm nữa.