Vợ chết điếng nghe lý do chồng muốn đưa con riêng về nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nhận con riêng của chồng còn hơn nhận một trẻ khác không có quan hệ ruột thịt gì với ai trong gia đình chị, vừa giữ được chồng, vừa có được con, chị ạ.

Trước khi bày tỏ quan điểm của mình với câu chuyện Chồng lén lút về quê 'lập phòng nhì' khi biết vợ vô sinh chị vừa tâm sự, tôi xin có lời cảm thông và chia sẻ cùng chị, chị nhé. Thật ra những gì chị đang trải phải qua và tiếp tục chịu đựng đều là chuyện tế nhị, riêng tư trong gia đình nhỏ của chị. Vì vậy có cho chị ý kiến hay giúp chị lựa chọn cách tháo gỡ khúc mắc thì cũng là suy nghĩ của người ngoài, vấn đề quan trọng vẫn là quyết định của bản thân chị thôi chị ạ!

       Theo tôi, chị nên tỉnh táo, giữ bình tĩnh, đừng nóng vội đưa ra giải pháp nào trong lúc này. Phải tính toán, cân nhắc cho thật kĩ, thật tháo đáo rồi quyết định cũng chưa muộn.

       Nếu chị thấy tình cảm của chồng đối với chị là chân thành, sâu nặng, anh ấy có giấu giếm, lén lút về quê "lập phòng nhì" cũng vì chị vô sinh, khiến anh khó làm tròn chữ hiếu với dòng họ, với bố, mẹ anh ấy nên chồng mới phạm sai lầm, thì chị xem xét cho chồng một lối thoát.

Chị có khả năng về kinh tế, chắc chuyện nhận nuôi dưỡng và cho con riêng của chồng một cuộc sống tốt đẹp không khó đối với chị. Vả lại nhận con riêng của chồng còn hơn nhận một trẻ khác không có quan hệ ruột thịt gì với ai trong gia đình chị.

       Đấy là suy nghĩ của riêng tôi, còn mọi quyết định vẫn ở chị, dù sao tôi cũng mong có một cái kết tốt đẹp, có hậu để vợ, chồng chị vẫn bên nhau mãi mãi. Chúc chị luôn khỏe và gặp may mắn.

MỚI - NÓNG