Vợ cao tay trị bồ của chồng "tức nghẹn"

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nhiều người vợ rất cao tay, nhẹ nhàng mà đơn giản, đôi khi là chỉ vài câu nói đã khiến bồ của chồng chỉ còn nước tức sôi máu…

Phát hiện chồng có bồ, chị D. (Tây Hồ, Hà Nội) đau buồn và hụt hẫng vô cùng. Sốc hơn nữa là cô ả còn gọi điện đến gây hấn với chị.

“Cô ta gọi thẳng đến thông báo cho mình biết rằng chồng mình và cô ta đang yêu nhau, rất chân thành và say đắm, đề nghị mình buông tha cho anh đi tìm hạnh phúc đích thực. Cô ta kể về những lần hẹn hò lãng mạn của 2 người, những sở thích, thói quen của chồng mình mà cô ta đã thuộc nằm lòng như một hồng nhan tri kỉ chính hiệu. Cô ta bảo chồng mình đã thề non hẹn biển với cô ta ra sao, phàn nàn rằng chán mình như thế nào. Còn mình, vì quá bất ngờ và sốc nên mình hầu như không nói được gì” - chị D. mở đầu câu chuyện.

Chị tâm sự rằng, sau khi âm thầm điều tra, tìm hiểu, biết được chồng chị và cô ả đó đúng là có quan hệ với nhau, và xác định được chồng không hề muốn bỏ gia đình, tình cảm với vợ cũng vẫn tốt đẹp, có lẽ một phần vì yếu lòng, một phần vì tham lam nên mới nảy sinh quan hệ với cô nàng. 

Có lẽ cũng chính vì thế mà cô ả kia sốt ruột, muốn nhanh chóng được lên chức từ người thứ 3 thành người thứ 2 nên mới nhảy dựng lên như vậy.

“Sau khi xác minh được những điều đó, mình cố gắng kiềm chế vì làm ầm lên để 2 vợ chồng chiến tranh thì chính là mắc mưu cô ta. Mình có nói chuyện với chồng nhưng vô cùng từ tốn, nhẹ nhàng, hơn hết vẫn bày tỏ sự tin tưởng và tình yêu với chồng. Chồng mình sau một hồi chối bay chối biến thì cũng thừa nhận, và hứa sẽ cắt đứt với cô ta” - chị buồn rầu thổ lộ.

Còn cô ả kia thì vẫn thường xuyên gọi điện làm phiền chị. Nhưng từ đó chị không im lặng nữa, mà bắt đầu phản kích. “Em đi mà bảo chồng chị ý, chứ nói với chị có ích gì, anh ấy tự mình nói li dị thì chị sẵn sàng đồng ý ngay.

 Chị đâu có giữ, thậm chí còn sẵn sàng nhường luôn, chỉ sợ anh ấy vui chơi qua đường với em chứ không có ý định gì thôi!” - chị D. nhấm nhẳng nói khi cô ả khuyên chị nên buông tha người đàn ông không còn yêu mình. Thế thôi cũng đủ khiến cô ta phải tức điên.

Chị D. chia sẻ, chị còn áp dụng một chiêu cao tay khác nữa khiến bồ của chồng không thể không tức "sôi máu". Đó là, buổi tối có 2 vợ chồng trong phòng ngủ, chị bật điện thoại gọi cho cô nàng kia nhưng không nói gì cả mà quay qua nũng nịu với chồng: “Anh có yêu em không?”. “Sao em hỏi thế? Anh không yêu vợ con anh thì yêu ai? Vợ yêu của anh là nhất, là số 1, anh làm sao mà rời vợ anh nửa bước được. Chuyện con ranh ấy là vì nó lăn xả vào anh, trong một phút không làm chủ được mình nên mới để phát sinh chuyện.

 Anh thề từ giờ anh cạch mặt nó, không đội trời chung với nó luôn, để vợ anh được yên lòng!” - chồng chị cứ thế tuôn ra một tràng mà chẳng hề hay biết cô bồ yêu quý của mình đã nghe được hết. 

Chị tiếp tục ngọt ngào với chồng, cố ý nói to cho kẻ bên kia đầu dây cũng nghe được rõ ràng. Chắc hẳn cô ta phải tức đến mức chỉ muốn đập tan điện thoại, bằng chứng là ngay sau đó chị nhận được những tin nhắn chửi mắng, rủa xả của cô ta, chị cười mỉa đưa hết cho chồng đọc để thấy được chị là kẻ đáng thương, vô tội còn cô bồ của anh ghê gớm và đáng sợ làm sao.

“Cứ thế, mình chẳng cần làm gì cũng khiến 2 kẻ đó chia rẽ. Bên này, mình bắt đầu cứng rắn hơn với chồng bằng việc đưa ra tối hậu thư phải chấm dứt hoàn toàn và không được tái phạm lần 2. Bằng cách đó, mình không những làm người thứ 3 tức sôi máu mà còn kéo được chồng về với gia đình” - chị D. cười nói.

Chị H. (Hà Đông, Hà Nội) cũng từng bị bồ nhí của chồng tới tận cửa để ghen ngược. “Nỗi đau bị phản bội mình không bàn tới vì người vợ nào từng rơi vào hoàn cảnh đó sẽ hiểu hơn ai hết. Nhưng thái độ, giọng điệu của các cô nàng trơ trẽn dám đến ghen ngược với vợ của bồ thì thực sự không ai có thể nuốt trôi được, bồ của chồng mình cũng vậy” - chị ngao ngán bộc bạch.

Chị H. bảo, bồ của ông xã chị đến gặp chị với một sự tự tin và kiêu hãnh vô cùng. Cô ta tin rằng chồng chị đã chán ngấy chị, sống với chị chỉ vì nghĩa và những đứa con, còn trái tim chan chứa tình yêu thì đều dành cho cô ta cả. Cô ta nói chuyện với chị bằng giọng điệu thương hại của 1 kẻ chiến thắng dành cho một người phụ nữ thất bại, không có được tình yêu của chồng, không giữ được trái tim người đàn ông của mình.

Vợ cao tay trị bồ của chồng tức nghẹn 2

"Còn mình lúc ấy, trong lòng đang dậy sóng nhưng lí trí vẫn luôn nhắc nhở mình rằng mình tức giận, cay cú và thảm thương, là mình thua cuộc" (Ảnh minh họa).

“Còn mình lúc ấy, trong lòng đang dậy sóng nhưng lí trí vẫn luôn nhắc nhở mình rằng mình tức giận, cay cú và thảm thương, là mình thua cuộc. Chính vì thế, đáp lại tất cả những thái độ của cô ta, mình chỉ bình thản cười và từ tốn nói rằng: ‘Chị biết mối quan hệ của chồng chị với em rồi. Chính anh ấy đã khai thật với chị, vợ chồng chị chẳng có gì là phải giấu nhau cả. Anh ấy cũng bảo rằng qua lại với em thì một phút nông nổi, thấy của lạ thì ham, em cũng biết đấy, đàn ông ai chả thế. 

Thêm nữa, đợt này chị bận con mọn nên không thể quan tâm được đến chồng, mà em thì lại cho không biếu không, mỡ dâng miệng mèo mà, không tránh được, chị hiểu điều đó nên cũng đã tha thứ cho chồng rồi’. Nói xong những lời đó, nhìn bàn tay nắm chặt thành nắm đấm của cô ta là mình biết, chắc hẳn cô ta đang tức sôi máu. Không điên tiết được sao khi bị coi là chỗ để giải tỏa nhu cầu của đàn ông?” - chị H. cười nhẹ.

Chị H. cho biết, sau đó về nhà, chị đã có một buổi nói chuyện nghiêm túc với chồng về cô nàng đó. Chồng chị tuyệt đối hợp tác và tha thiết bày tỏ thành ý mong chị một cơ hội để quay lại với gia đình. Sau khi suy nghĩ, lại thấy chồng đã công khai tuyệt giao với bồ, chị đã đồng ý nhưng cũng giao hẹn rằng không được có lần sau.

Sau khi bị chồng chị nói lời chia tay, cô nàng cũng vài lần gọi điện tới cho anh. Nhưng mỗi lần như thế, chị H. đã cao tay khi là người nhấn nút nghe máy, nhưng không trả lời mà cố ý gọi to chồng: “Anh ơi, fan hâm mộ của anh gọi này!”. “Fan gì mà fan, từng là cái thùng rác, là nơi giải quyết nhu cầu của anh thôi nhưng anh đá rồi, từ giờ cô ta gọi em đừng thông báo với anh nữa, anh chỉ có vợ anh thôi!” - chồng chị cũng tung hứng với vợ.

“Cũng là người có ăn học mà bị người khác coi là gái để chơi đùa thì còn gì đau hơn thế? Chắc hẳn cô ả phải bao phen tức sôi máu, vì thế được vài lần thì cũng không thấy xuất hiện trở lại trong cuộc sống của vợ chồng mình nữa!” - chị nhẹ giọng nói.

Theo MASK online
MỚI - NÓNG