Vợ bầu đứng không vững khi chồng bắt làm điều này để 'giữ thanh danh'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một điều không thể chấp nhận được là chuyện anh ấy yêu cầu chị im lặng chấp nhận để anh ấy vừa có vợ, con hợp pháp, vừa có tình cũ và con riêng mà không tổn hại đến thanh danh, đến chỗ đứng trong xã hội của anh ấy! 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vừa có bầu sau khi chữa vô sinh, vợ đau đớn nghe chồng báo 'tin động trời', quên con người tệ bạc đó đi chị ạ, người đàn ông đó không xứng đáng với tình yêu thương, trân trọng của chị đâu. Tại sao khi chị chủ động để xuất chia tay để anh ấy có cơ hội kết hôn nhằm báo hiếu cho dòng tộc, cho bố mẹ thì chồng chị lại im lặng, không đưa ra chính kiến của mình? Rồi đến khi nản lòng do chờ đợi vợ mang bầu lại lén lút về quê để “tìm con” cùng tình cũ.

Một điều tôi cho rằng chồng chị sống ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân mình mà không hề đoái hoài gì đến tâm tư, tình cảm của vợ đó là chuyện anh ấy yêu cầu chị im lặng chấp nhận để anh ấy vừa có vợ, con hợp pháp, vừa có tình cũ và con riêng mà không tổn hại đến thanh danh, đến chỗ đứng trong xã hội của anh ấy! 

Tôi phân tích bấy nhiêu đủ để chị thấy liệu mình giữ lòng chung thủy, cam chịu số phận rồi sống cảnh chồng chung thì có giải quyết được vấn đề hạnh phúc gia đình hay không? 

Tỉnh táo đi chị, chị là người có học, là giáo viên, chắc chị quá hiểu thế nào là hạnh phúc, là tình yêu, là đạo đức, là thuần phong, mĩ tục đúng không chị? 

Chưa muốn ra tòa lúc này thì chị cũng nên có thái độ dứt khoát với chồng để anh ấy có hướng, có giải pháp hợp tình, hợp lí cho chị và nhân tình cùng hai đứa trẻ vô tội sắp ra đời chị nhé. 

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.