Chồng chết lặng chứng kiến vợ mình và tình cũ làm điều này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Không có người đàn ông nào lại không đau đớn, không đắng cay khi phải tận mắt chứng kiến cảnh vợ mình trong vòng tay người tình của cô ta cả.

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết đứng gặp vợ trẻ 'hội thảo' cùng tình cũ trong khách sạn, không ai khác ngoài anh có quyền quyết định cho hạnh phúc hôn nhân của anh và vợ lúc này. Bởi có phân tích, có tư vấn đến đâu đi chăng nữa thì tôi cũng như mọi người đều đứng ngoài câu chuyện riêng tư của gia đình anh.

Tuy vậy thấu hiểu nỗi đau khổ, nỗi thất vọng của anh khi chứng kiến cô vợ trẻ mà anh hết lòng yêu thương đã ngang nhiên hò hẹn, quan hệ lại với tình cũ, khiến anh mang tiếng bị vợ “cắm sừng” một cách cay đắng, nên tôi cũng mạnh dạn đưa lên vài ý kiến của mình để anh tham khảo. 

Trước hết anh phải gấp rút bố trí thời gian để vợ chồng ngồi lại với nhau sao cho tìm được nguyên nhân của sự việc càng sớm càng tốt. Nếu thực sự vợ anh chỉ vì một phút nghiêng ngả, không kiềm chế nổi tình cảm của cô ấy khi gặp lại người yêu cũ mà phạm lỗi nay cô ấy đã hối hận, đã có lời xin anh tha thứ và anh còn yêu thương vợ, còn muốn duy trì cuộc hôn nhân với vợ thì hãy cho vợ con đường trở về. 

Còn đặt trường hợp vợ anh chỉ lợi dụng tình yêu của anh, lợi dụng điều kiện vật chất của anh để hưởng thụ mà không coi trọng tình nghĩa vợ chồng, sống thiếu đạo đức, thiếu chung thủy thì có lẽ không cần khuyên anh cũng biết mình phải có giải pháp gì để ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai của mình. 

Mong anh bình tĩnh, sáng suốt, chúc anh luôn khỏe và sớm giải quyết yên ổn việc riêng gia đình của mình. 

MỚI - NÓNG