Vinh danh tài năng trẻ Đặc công

Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Binh chủng Đặc công trao thưởng cho các tác giả có sáng kiến cải tiến kỹ thuật chất lượng tốt.
Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Binh chủng Đặc công trao thưởng cho các tác giả có sáng kiến cải tiến kỹ thuật chất lượng tốt.
TPO - Ngày 22/3, Binh chủng Đặc công tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương 10 gương mặt thanh niên tiêu biểu và trao Giải thưởng “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2016.

Năm 2016, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Binh chủng Đặc công đã tích cực, chủ động triển khai toàn diện, có hiệu quả nhiều mặt công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm của các cơ quan, đơn vị. Nổi bật là thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; tiếp tục triển khai toàn diện, có chiều dâu phong trào “Thanh niên Binh chủng vươn tới những đỉnh cao”, “Thanh niên Binh chủng tiến quân vào khoa học và công nghệ” kết hợp với các phong trào thi đua, cuộc vận động do đơn vị và cấp trên phát động; triển khai thực hiện các mô hình hiệu quả; trong năm 2016 đã giới thiệu kết nạp được 249 đoàn viên ưu tú vào Đảng...

Với những kết quả đạt được, năm 2016, có 2 tập thể và 2 cá nhân được T.Ư Đoàn tặng bằng khen; 2 tập thể được Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tặng cờ thi đua và bằng khen; 2 tập thể được binh chủng tặng bằng khen. Qua đề nghị của các cơ quan, đơn vị, nhà trường, Bộ Tư lệnh Đặc công đã công nhận, vinh danh và tặng bằng khen 10 gương mặt thanh niên tiêu biểu năm 2016.

Hoạt động Giải thưởng “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2016 của binh chủng thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN tham gia, với hàng trăm công trình, sáng kiến, cải tiến dự thi từ cấp cơ sở và tham gia hội thi sáng kiến cấp binh chủng. Hội đồng Tuổi trẻ sáng tạo binh chủng đã gửi tham gia dự thi cấp toàn quân và tặng giấy khen cho 3 sáng kiến có chất lượng tốt; tặng thưởng cho 4 cải tiến kỹ thuật; tặng giấy khen cho 2 tập thể có thành tích tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...