Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam

Sử dụng đao kiếm nhuần nhuyễn.
Sử dụng đao kiếm nhuần nhuyễn.
TPO - Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi chiến đấu viên đặc công thuộc các đơn vị của Binh chủng Đặc công đều phải rèn luyện võ thuật thuần thục, sử dụng hiệu quả mọi loại vũ khí để có thể nhanh chóng khắc chế, triệt hạ đối phương. 
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 1 Ngay cả một chiếc gậy ba tong cũng có thể trở thành vũ khí hữu dụng trong tay chiến sĩ đặc công.
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 2 Biểu diễn đoản côn. 
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 3 Một chiến đấu viên đang biểu diễn bài đại đao.
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 4
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 5 Chiến đấu viên tiết mục côn nhị khúc.
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 6 Chiến đấu viên Lữ đoàn Đặc công bộ 429 với bài song liêm đẹp mắt.
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 7 Bài song chùy điêu luyện của chiến đấu viên Nguyễn Văn Đoàn ở Lữ đoàn Đặc công bộ 198.
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 8
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 9 Thường xuyên luyện tập giúp các chiến đấu viên có sức khỏe, nội lực và võ thuật siêu đẳng.
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 10
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 11
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 12 Trong chiến đấu, một chiến sĩ đặc công có thể hạ gục nhiều đối thủ.
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 13
Những tuyệt kỹ võ thuật của đặc công Việt Nam ảnh 14 Với các chiến sĩ đặc công (nhất là lực lượng đổ bộ đường không hay còn gọi là đặc công dù), việc chinh phục các tòa nhà cao tầng chỉ với một sợi dây là điều khá dễ dàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người Mỹ đã chiến đấu với người Anh được trang bị súng trường và lưỡi lê

Tại sao quân đội nhiều nước vẫn sử dụng lưỡi lê?

TPO - Lưỡi lê có từ rất lâu. Người Mỹ đã chiến đấu với người Anh được trang bị súng trường và lưỡi lê. Kể từ đó, quân đội Mỹ đã sử dụng lưỡi lê theo cách này hay cách khác. Các cuộc tấn công bằng lưỡi lê khá phổ biến khi tốc độ bắn của súng trường ở thời trước là hai phát mỗi phút và kỵ binh trên lưng ngựa có thể nhanh chóng hạ gục một người lính bộ binh.
Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ngày 07/5/1954 của Quân đội và Nhân dân Việt Nam cách đây 67 năm đã đập tan những cố gắng, nỗ lực về quân sự tối cao nhất của thực dân Pháp và có sự can thiệp của Mỹ. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm1954 đã bắt buộc chính phủ Pháp phải ký Hiệp định Geneva (tháng 7 năm 1954). Công nhận độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của ba nước Đông Dương trong đó có Việt Nam.
Chỉ huy trưởng đặc nhiệm Hải quân Mỹ Edward Gallagher đã được tuyên bố trắng án trước cáo buộc tội giết người vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.

Đặc nhiệm SEAL của Mỹ dùng quân địch đang hấp hối để ‘thực hành kỹ năng y tế' gây phân nộ

TPO - Sỹ quan hải quân Mỹ đã nghỉ hưu Eddie Gallagher, người không bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh cấp cao gần hai năm trước, cho biết trong một podcast phát sóng hôm thứ Ba rằng anh ta và nhóm của mình đã thực hành các biện pháp cứu chữa y tế trên thân thể một chiến binh của kẻ thù đang hấp hối cho đến khi anh ta chết, không có ý định cứu người.
Tàu sân bay Sơn Đông

Tàu sân bay Trung Quốc kết thúc tập trận ở Biển Đông

TPO - Cao Tú Thành, người phát ngôn của Hải quân Trung Quốc, cho biết lực lượng tấn công tàu sân bay với hạt nhân là tàu sân bay Sơn Đông của họ đã hoàn thành các cuộc tập trận tại Biển Đông. “Chúng tôi hy vọng thế giới bên ngoài có thể nhìn nhận [cuộc tập trận của tàu Sơn Đông] một cách khách quan và hợp lý. Hải quân PLA sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc tập trận tương tự theo kế hoạch thường xuyên".