VietReview.vn - Nền tảng so sánh, lựa chọn và tư vấn sản phẩm cho bạn

Website cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm, ưu nhược điểm, mang cho bạn cái nhìn khách quan nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình

Ngày nay, nhu cầu mua hàng trực tuyến trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Song hành với điều đó là nhu cầu tìm kiếm các thông tin về sản phẩm ngày càng gia tăng. Không hướng vào một lĩnh vực, sản phẩm cụ thể, website VietReview.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đa dạng của người dùng, với tiêu chí cung cấp thông tin một cách chi tiết, đầy đủ và chân thật.

"Khi nền kinh tế càng phát triển, việc mua sắm của khách hàng cũng trở nên có chọn lọc hơn. Trước khi mua hàng, các thông tin cơ bản về giá, xuất xứ, thương hiệu cho đến những đánh giá của mọi người về sản phẩm luôn được quan tâm", sáng lập VietReview.vn nhận định.

Cũng theo đại diện website này, hiện nay hầu hết các trang review về sản phẩm đều chuyên biệt hóa theo lĩnh vực, người dùng khó tìm thấy tất cả thông tin trên cùng một trang đánh giá. Chẳng hạn, với các sản phẩm công nghệ, gia dụng, khách hàng chỉ có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web chuyên về lĩnh vực này.

VietReview khắc phục hạn chế này bằng cách tổng hợp thông tin vào một địa chỉ website, nơi mà người dùng có thể hiểu về sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ và khách quan nhất. 

Các sáng lập của VietReview.vn đã tiến hành nghiên cứu thị trường cũng như khảo sát tâm lý khách hàng. Dựa trên kết quả khách quan thu được, đội ngũ xây dựng một trang web đánh giá có khả năng bao quát toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ ở những mảng khác nhau.

VietReview.vn - Nền tảng so sánh, lựa chọn và tư vấn sản phẩm cho bạn ảnh 1 Giao diện của trang web VietReview.vn.
Với mỗi sản phẩm, dịch vụ, người dùng có thể dễ dàng tìm được những chia sẻ, đánh giá hay những mẹo vặt hữu ích miễn phí. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian nhất cho mọi người, website đã chia review sản phẩm theo từng ngành nghề và lĩnh vực. Tại đây, mọi thông tin được hiển thị chỉ qua một lần truy cập, giúp công sức tìm kiếm.
VietReview.vn - Nền tảng so sánh, lựa chọn và tư vấn sản phẩm cho bạn ảnh 2 Các thông tin về sản phẩm ở nhiều ngành hàng được tổng hợp trên website

"Người dùng còn có thể trực tiếp tìm hiểu về các địa chỉ phân phối, bán hàng để nắm được chất lượng sản phẩm đang tìm mua", sáng lập website khẳng định. Điều này tránh được tình trạng thông tin tràn lan trên mạng cũng như hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.”

Đặc biệt, VietReview còn cung cấp các mã giảm giá thông qua kết nối với nhãn hàng, giúp người dùng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Nói về định hướng, đại diện website đánh giá VietReview cho biết sẽ xây dựng website giống như một trang wiki về tất cả sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ mua hàng, kinh nghiệm sử dụng. "Chúng tôi chú trọng tính chính xác của thông tin, giao diện thân thiện, dễ sử dụng để gia tăng lợi ích cho người dùng", vị này nói.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: vietreview.vn hoặc fanpage www.facebook.com/VietReview.vn.

Theo VietReview.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?