Vietnam Airlines hoãn Đại hội cổ đông thường niên năm 2020

Vietnam Airlines hoãn Đại hội cổ đông thường niên năm 2020
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa phát thông báo thay đổi thời gian tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 tới cuối tháng 7.

Theo đó, Vietnam Airlines (mã cổ phiếu: HVN) dự kiến tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 vào ngày 28/7/2020, thay cho kế hoạch tổ chức trước đó được đưa ra là vào ngày 16/7.

Lý do lùi Đại hội cổ đông, theo Vietnam Airlines, là do công tác chuẩn bị các nội dung họp chưa hoàn thành.

Ngày cuối cùng để cổ đông đăng ký tham dự Đại hội cổ đông vẫn giữ nguyên là ngày 15/6/2020.

MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Người dân tái định cư nhường đất xây thủy điện Thượng Kon Tum liên tục gánh chịu các trận động đất

Vị đắng làm thủy điện 'chạy theo nhà đầu tư'

TP - Tính đến cuối năm 2020, tỉnh Kon Tum đã quy hoạch xây dựng 81 thủy điện, chiếm 1.158 ha đất rừng. Thanh tra Chính phủ chỉ rõ việc quy hoạch này có biểu hiện “chạy theo nhà đầu tư”. Và thực tế, từ tháng 4/2021 đến nay, riêng khu vực huyện Kon Plông ghi nhận gần 200 trận động đất, gấp hơn 5 lần số trận động đất ghi nhận được ở khu vực này suốt từ năm 1903 đến 2020.
Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

TPO - Theo Hiệp hội điều Việt Nam, từ khi Hiệp định EVFTA (Việt Nam – Liên minh châu Âu) đưa vào thực thi, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) có rất nhiều lợi thế. Thuế suất đối với các sản phẩm hạt điều nhập khẩu từ Việt Nam giảm về 0%, thay vì con số dao động 7 - 12% như trước đây.