Vietnam Airlines bay 24/24 giờ trong dịp Tết

Vietnam Airlines bay 24/24 giờ trong dịp Tết
TP - Hôm nay, 2/10, Hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán vé cho cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Ngọ (từ ngày 19/1/2014 đến 16/2/2014, tức từ 19 tháng chạp đến 17 tháng giêng âm lịch).

> Hành khách Vietnam Airlines được ưu tiên tại nước ngoài

Hãng cũng công bố tăng thêm 835 chuyến bay trên 9 đường bay. Đặc biệt, Vietnam Airlines sẽ triển khai kế hoạch bay đêm (24/24 giờ) trong dịp cao điểm Tết.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Thông xe tuyến đường gần 300 tỷ đồng từ Gia Lâm đi Hưng Yên

Thông xe tuyến đường gần 300 tỷ đồng từ Gia Lâm đi Hưng Yên

TPO - Với mục tiêu giảm quá tải cho các tuyến đường trong khu vực trong đó có QL5, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, sáng 18/1 tuyến đường nối từ quận Long Biên, huyện Gia Lâm đi Hưng Yên đã được thông xe. Cũng trong sáng nay, 2 công trình trọng điểm khác tại huyện Gia Lâm cũng được khánh thành.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Hà Nội thí điểm thi tuyển nhiều chức danh lãnh đạo

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký phê duyệt Đề án thí điểm thi tuyển chức danh trưởng phòng, chi cục trưởng, thủ trưởng đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở, ban, ngành; UBND quận, huyện, thị xã và Đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.