Vietinbank ra mắt dịch vụ ví điện tử VnMart

Vietinbank ra mắt dịch vụ ví điện tử VnMart
TPO - Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) phối hợp với Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai và đưa vào sử dụng dịch vụ Ví điện tử VnMart.

Với dịch vụ này, bất kỳ khách hàng nào là chủ thẻ E-Partner của VietinBank cũng có thể đăng ký sử dụng ví điện tử VnMart để mua sắm, chi tiêu những khoản vừa và nhỏ thông qua internet.

Chủ thẻ E-Partner có thể nạp tiền từ tài khoản  thẻ ATM của mình sang Ví điện tử VnMart thông qua dịch vụ VnTopup một cách đơn giản, nhanh chóng sau khi đăng ký dịch vụ lần đầu tại quầy giao dịch hay tại hệ thống ATM của Vietinbank trên toàn quốc.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Ví điện tử VnMart tại bất kỳ nơi nào có internet. Với VnMart, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24h/ngày và 7 ngày/tuần. VnMart còn giúp khách hàng tránh thất thoát tiền bạc và giảm thiểu thời gian, chi phí cũng như kiểm soát được các khoản chi tiêu một cách hiệu quả nhất. 

Theo đại diện VNPAY, việc triển khai thành công dịch vụ ví điện tử VnMart sẽ mở ra cho thị trường thanh toán trực tuyến trên internet một tương lai phát triển mạnh mẽ vốn đã được rất nhiều người quan tâm và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với hơn 2 triệu thẻ E-Partner VietinBank.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.